Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội có thể khám sức khỏe tổng quát, tuy nhiên vấn đề nhiều người quan tâm là chất lượng chẩn đoán bệnh và chi phí dịch vụ

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống các thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại

Có rất nhiều các phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, định kì. Tuy nhiên làm sao để tìm được địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, có chất lượng khám và chữa bệnh tốt nhất, đảm bảo cả chất lượng cũng như chi phí dịch vụ phù hợp. Đây cũng là những tiêu chí để đánh giá một cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt.
Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh toàn diện của người dân, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư các thiết bị y khoa hiện đại, đồng thời tiếp nhận có chọn lọc đội ngũ các y bác sĩ giỏi để mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với các gói khám dịch vụ tổng quát, cho phép khám bệnh toàn diện, giúp người dân nhận biết thực trạng sức khỏe một cách tổng quát.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là nơi hội tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh (ảnh minh họa)

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc người bệnh sẽ được phục vụ theo một quy trình làm việc khép kín, giảm thiểu tối đa các thủ tục đăng kí rườm rà, tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng hình thức gọi điện đặt lịch hẹn khám, người bệnh có thể gọi tới số 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 55 88 92 để hẹn giờ khám bệnh, việc làm này giúp người bệnh chủ động về thời gian cũng như công việc để đi khám xét nghiệm theo khung giờ mình mong muốn.
Đặc biệt, sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc người bệnh sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia y tế hàng đầu của bệnh viện, các bác sĩ ở đây đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn, giúp chẩn đoán chính xác bệnh cũng như tầm soát bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội

Chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến sự hài lòng cho người bệnh

Cùng với chất lượng, chi phí dịch vụ khám bệnh tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc cũng là yếu tố thu hút nhiều người bệnh, dù là một bệnh viện đạt tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế nhưng chi phí dịch vụ tại Thu Cúc hoàn toàn phù hợp với hầu hết điều kiện người Việt Nam. Giá khám bệnh tổng quát cơ bản tại Bệnh viện Thu Cúc đối với nam 920.000 đồng  và 1.000.000 đồng đối với nữ; ngoài ra bệnh viện có gói khám định kì nâng cao có giá 1.600.000 đồng (dành cho nam) và 1.800.000 đồng (dành cho nữ).
Từ chất lượng đến chi phí, bệnh viện Thu Cúc đã và đang trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội uy tín trọn đời cho mọi gia đình.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital