Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Xin hỏi phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Anh họ tôi bị trĩ và được khuyên nên phẫu thuật. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế gia đình nên anh còn chưa đi phẫu thuật và cũng không biết nên phẫu thuật ở đâu. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn!

ngothihanh89@gmail.com

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trĩ là một bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng rất phổ biến. Theo số liệu thống kê cho biết  tỷ lệ người bị bệnh trĩ ở Việt Nam là rất lớn, khoảng 75% trong số chúng ta sẽ mắc bệnh tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời.

Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Bệnh trĩ được chia thành 4 cấp độ với 2 loại chính là trĩ nội và trĩ ngoại. Tùy vào loại bệnh và mức độ bệnh cụ thể của từng người mà có phương pháp chữa trị phù hợp. Thông thường trĩ độ 1 và 2 thì có thể điều trị bằng thuốc. Trĩ độ 3 và 4 thì cần phải được phẫu thuật nhằm cắt búi trĩ đã bị sa ra ngoài. Bệnh trĩ nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ khó chữa khỏi. Ngược lại chúng còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tái phát lại, khó điều trị triệt để.

Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Nhiều người khi được chỉ định phẫu thuật trĩ đều có chung thắc mắc phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Chi phí cắt trĩ còn phụ thuộc vào mức độ tiến triển của bệnh trĩ và việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật và các dịch vụ khác. Vì vậy muốn biết cắt trĩ hết bao nhiêu tiền người bệnh cần đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời hiệu quả.

Ngoài chi phí phẫu thuật người bệnh còn phải chi trả thêm các phí vật tư tiêu hao, tiền thuốc, tiền giường (đối với trường hợp nằm điều trị chăm sóc tại viện sau phẫu thuật).

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp phẫu thuật cắt trĩ với chi phí hợp lý

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp phẫu thuật cắt trĩ với chi phí hợp lý

Tuy nhiên bạn và gia đình cũng không quá lo lắng về chi phí. Bạn có thể đưa người nhà tới bệnh viện Thu Cúc để bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tư vấn và thăm khám bệnh. Nếu cần phải phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bệnh viện còn áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, giúp hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh. Do đó bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh trĩ sớm để tránh bệnh tiến triển nặng hơn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Nếu còn thắc mắc phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558892 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

XEM THÊM:
>> Bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ nội trĩ ngoại
>> Sau khi phẫu thuật trĩ nên ăn gì và kiêng gì?
>> Khi nào nên mổ bệnh trĩ nội?

Dịch vụ liên quan