Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Ở Hà Nội bệnh viện nào khám bệnh tốt nhất?

Ở Hà Nội bệnh viện nào khám bệnh tốt nhất?

Chào bác sĩ! Bố mẹ tôi đang sinh sống ở Ninh Bình, sắp tới tôi muốn đưa bố mẹ lên Hà Nội để khám bệnh tổng quát nhưng tôi không biết ở Hà Nội bệnh viện nào khám bệnh tốt nhất mà không quá đắt. Tôi được bạn bè giới thiệu đến bệnh viện Thu Cúc, tôi muốn hỏi giá khám bệnh tổng quát tại bệnh viện mình là bao nhiêu để chuẩn bị trước về kinh tế.
Linh Anh (Ninh Bình)
Trả lời:
Chào bạn Linh Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Ở Hà Nội bệnh viện nào khám bệnh tốt nhất cũng là thắc mắc của nhiều người khi đi khám bệnh. Một địa chỉ khám bệnh tốt cần đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, về giá cả thăm khám và thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Đó là sự chính xác trong khâu chẩn đoán bệnh và tính hiệu quả cao trong quá trình tầm soát bệnh; bên cạnh đó vấn đề về chi phí phù hợp, thủ tục thăm khám nhanh gọn, không rườm rà,…

Ở Hà Nội bệnh viện nào khám bệnh tốt nhất

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình (ảnh minh họa)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám sức khỏe uy tín tại Hà Nội, với hệ thống các thiết bị y tế được đầu tư hiện đại và đặc biệt đây là nơi hội tụ đội ngũ các chuyên gia sức khỏe hàng đầu, giỏi chuyên môn và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Thu Cúc.
Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ có chi phí phám phù hợp với điều kiện của hầu hết mọi người dân Việt Nam, đối với gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản có giá cụ thể sau: khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 920.000 đồng (dành cho nam) và 1.000.000 (dành cho nữ); gói khám định kì nâng cao có giá 1.600.000 đồng (dành cho nam) và 1.800.000 đồng (dành cho nữ).

Ở Hà Nội bệnh viện nào khám bệnh tốt nhất

Bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho người bệnh cách phòng ngừa bệnh (ảnh minh họa)

Các chuyên gia tại bệnh viện Thu Cúc cho rằng, việc khám sức khỏe định kì đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ sức khỏe, bạn và gia đình nên duy trì thói quen này, nên đi khám sức khỏe 6 tháng/lần.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital