Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Nội soi trực tràng giá bao nhiêu?

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định đi nội soi trực tràng vì dạo gần đây tôi hay bị đau vùng bụng dưới, đi ngoài có lẫn chút máu. Trong gia đình lại có người từng mắc ung thư đại trực tràng khiến tôi càng lo lắng. Xin hỏi nội soi trực tràng có giúp phát hiện sớm ung thư không? Nội soi trực tràng giá bao nhiêu?

Hoàng Nguyên (Cầu Giấy, HN)

Nội soi trực tràng có giá bao nhiêu tiền?

Nội soi đại trực tràng là một trong những phương pháp thăm khám khá hiệu quả giúp phát hiện sớm các bệnh lý ở đại trực tràng – hậu môn.

Nội soi trực tràng giúp phát hiện sớm các bệnh lý ở đại trực tràng - hậu môn

Nội soi trực tràng giúp phát hiện sớm các bệnh lý ở đại trực tràng – hậu môn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một ống nội soi mềm có gắn camera được đưa vào cơ thể qua hậu môn. Hình ảnh thu được trên màn hình vi tính sẽ giúp bác sĩ quan sát toàn bộ vùng hậu môn, đại trực tràng, phát hiện những bất thường ở lớp niêm mạc đại trực tràng nhằm chẩn đoán chính xác bệnh lý.

Nội soi đại trực tràng không chỉ giúp phát hiện những bệnh thường gặp như viêm loét, polyp mà còn có thể phát hiện sớm ung thư đại trực tràng.

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu? Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ nội soi đại trực tràng với 2 phương pháp là:

  • Nội soi đại trực tràng không gây mê với mức giá khoảng 800.000 đồng
  • Nội soi đại trực tràng gây mê có mức giá khoảng 1,500.000 đồng.
Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh

Lưu ý: Mức giá trên chưa áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ. Đây là mức giá được niêm yết công khai tại thời điểm hiện tại và có thể thay đổi theo quy định của Bộ Y tế. Vì thế người bệnh cần liên hệ trực tiếp với bệnh viện để tư vấn giá phù hợp.

Nội soi đại trực tràng là phương pháp thăm khám không phức tạp, không ảnh hưởng tới sức khỏe, giúp phát hiện sớm bệnh lý ở đại trực tràng, trong đó có ung thư. Vì thế khi thấy có vấn đề ở đường tiêu hóa, người bệnh cần chủ động đi khám ngay để được thăm khám, chẩn đoán chính xác bệnh.

Tham khảo: https://ungbuouthucuc.vn/noi-soi-dai-trang-gia-bao-nhieu/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến và đánh giá cao. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả (nếu có bệnh).

Chúc bạn sức khỏe!

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital