Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi dạ dày gây mê là gì bệnh viện Thu Cúc

Nội soi dạ dày gây mê là gì bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ! Em bị viêm niêm mạc dạ dày, em đã đi nội soi và bác sĩ hẹn 6 tháng đi khám lại. Em rất sợ phải nội soi vì đau và khó chịu, em được bạn bè giới thiệu đến bệnh viện Thu Cúc để làm nội soi gây mê. Em muốn hỏi nội soi dạ dày gây mê là gi? Có đau không? Và có bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.
Bảo Ngọc (Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi nội soi dạ dày gây mê là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

noi-soi-da-day-gay-me-la-gi

Dịch vụ nội soi dạ dày gây mệ tại bệnh viện Thu Cúc

Nội soi gây mê là phương pháp mới được áp dụng trong nội soi dạ dày, kĩ thuật nội soi dạ dày gây mê giúp người bệnh không còn cảm giác đau, khó chịu và sợ hãi trong suốt cả quá trình nội soi. Bên cạnh đó, nội soi gây mê giúp bác sĩ quan sát được kĩ hơn những tổn thương dù rất nhỏ của dạ dày.
Phương pháp nội soi gây mê còn được gọi là nội soi không đau, hơn nữa do thời gian gây mê ngắn, bệnh nhân tỉnh ngay sau khi kết thúc nội soi vì vậy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.
Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nội soi dạ dày gây mê tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sự đầu tư về máy móc thiết bị hiện đại, hệ thống phòng nội soi rộng rãi, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, cùng với đội ngũ các y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, giúp chẩn đoán và tầm soát các bệnh dạ dày chính xác, hiệu quả.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan