Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi dạ dày có được thanh toán bảo hiểm?

Nội soi dạ dày có được thanh toán bảo hiểm?

Thưa bác sĩ, tôi muốn hỏi nội soi dạ dày có được thanh toán bảo hiểm không? Tôi bị đau dạ dày và đã đi khám cũng điều trị được 6 tháng, giờ đến lúc phải đi khám lại, lần trước tôi không có bảo hiểm y tế nhưng nay tôi đã có bảo hiểm y tế, vậy nếu tôi đi khám dạ dày và làm nội soi thì có được thanh toán bảo hiểm không? Bệnh viện Thu Cúc có nội soi gây mê không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Leanhthu@yahoo.com

Trả lời:

Chào bạn, với thắc mắc nội soi dạ dày có được thanh toán bảo hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi dạ dày là một trong những phương pháp giúp chẩn đoán các vấn đề ở dạ dày, giúp phát hiện những bất thường trong dạ dày.

Nội soi dạ dày giúp phát hiện các vấn đề ở dạ dày

Nội soi dạ dày giúp phát hiện các vấn đề ở dạ dày

Nội soi dạ dày có được thanh toán bảo hiểm?

Nội soi dạ dày có được thanh toán bảo hiểm không? Câu trả lời là có, tuy nhiên bạn cần đi khám, sau đó bác sĩ sẽ trực thăm khám lâm sàng, chỉ định các xét nghiệm cần thiết. Bạn sẽ được thanh toán bảo hiểm y tế theo luật bảo hiểm.

>> Tìm hiểu thêm: Mổ nội soi dạ dày mất bao lâu?

Bệnh viện Thu Cúc có nội soi dạ dày gây mê không?

Về thắc mắc bệnh viện Thu Cúc có nội soi dạ dày gây mê không? Câu trả lời là có. Đây là phương án giúp xua tan nỗi lo sợ, nỗi ám ảnh của phương pháp nội soi truyền thống. Nội soi gây mê tại bệnh viện Thu Cúc giúp quá trình nội soi diễn ra dễ dàng, không có cảm giác khó chịu.

Khoảng thời gian gây mê phụ thuộc vào thời gian nội soi, thông thường khoảng từ 5-7 phút. Tuy nhiên, tùy  vào tình trạng của người bệnh mà thời gian nội soi có thể kéo dài hơn. Bạn có thể yên tâm, vì sau khi kết thúc nội soi bạn sẽ tỉnh ngay. Do thời gian gây mê ngắn và lượng thuốc gây mê ít nên không gây ảnh hưởng sức khoẻ người bệnh.

Bảo hiểm y tế là hình thức bảo vệ quyền lợi cho người bệnh

Bảo hiểm y tế là hình thức bảo vệ quyền lợi cho người bệnh

Mặt khác, nội soi dạ dày gây mệ cho phép bác sĩ có thể quan sát các tổn thương dạ dày một cách kĩ lưỡng, ngay cả ở những vị trí khuất.

Ngoài ra, nội soi dạ dày gây mệ tại bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất, e kip làm việc khoa học, bác sĩ giỏi, tận tình giúp quá trình nội soi dễ dàng, không đau đớn.

Với những ưu điểm của nội soi dạ dày gây mệ trên, bạn không lo lắng khi thực hiện nội soi và yên tâm về kết quả nội soi.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc nội soi dạ dày có được thanh toán bảo hiểm không của bạn, nếu cần tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ tổng đài bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 558892 để được tư vấn.
XEM THÊM:

>> Khám dạ dày bằng nội soi như thế nào?
>> Nội soi dạ dày có được uống nước không?
>> Mổ nội soi polyp dạ dày

Dịch vụ liên quan