Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Những điều cần biết về khám sức khỏe tổng quát

Những điều cần biết về khám sức khỏe tổng quát

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, theo đó quan niệm về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được con người quan tâm đúng mức và khoa học hơn với thói quen khám sức khỏe định kỳ. Dưới đây là những điều cần biết về khám sức khỏe tổng quát bạn đọc nên tham khảo để có được thông tin cụ thể.

Khám sức khỏe tổng quát khi nào cần thực hiện?

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần. Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ để làm gì?

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, cùng một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, … ngoài ra, còn xác định nhóm máu ABO.

Khám sức khỏe tổng quát giúp chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh lý điều trị kịp thời hiệu quả

Khám sức khỏe tổng quát giúp chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh lý điều trị kịp thời hiệu quả

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ ở đâu?

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dài lâu cho con người, các chuyên gia y tế hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao giúp mỗi người nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, biết rõ cơ thể đang cần bổ sung gì cũng như hạn chế gì? Từ đó, các bác sĩ xây dựng 2 gói khám sức khỏe tổng quát: gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản, gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao.

Lựa chọn gói khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe cụ thể.

Bệnh viện trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý để hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Gói khám với mức chi phí ưu đãi Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách khuyến mại dành cho nhóm người bệnh, hỗ trợ 10% chi phí gói khám dành cho nhóm 3 người và hỗ trợ lên tới 15% tổng chi phí gói khám cho nhóm 5 người.

Bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

 

Đặc biệt, tặng tới 40% giá các gói khám sức khỏe định kỳ dành cho người bệnh đăng ký trong ngày duy nhất 29/3/2019 – khai trương Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội. (Ưu đãi không áp dụng trùng với các chương trình khuyến mại khác đối với gói khám này).

Ý kiến người bệnh

“Gia đình tôi thường khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ rất nhiệt tình chu đáo. Năm nay tôi lựa chọn mua gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao cho ba mẹ tôi. Cũng may có gói khám này mà mẹ tôi phát hiện sớm bệnh sỏi mật và điều trị bằng thuốc là khỏi không phải phẫu thuật. Tôi thấy hài lòng về dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc” – Chị Vân, 40 tuổi, Hà Nội.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan