Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Ngứa vùng kín và đau bụng dưới

Ngứa vùng kín và đau bụng dưới

Chào bác sĩ! Khoảng 1 tuần trở lại đây, em đột nhiên ngứa vùng kín và bị đau bụng dưới. Khí hư cũng tiết nhiều hơn bình thường, có màu trắng và mùi hôi khó chịu. Em đang rất lo lắng, không biết mình đang bị làm sao. Em muốn đi khám phụ khoa nhưng em chưa lập gia đình, đi khám rất ngại và sợ người ta đàm tiếu. Xin hỏi bác sĩ, ngứa vùng kín và đau bụng dưới là bị làm sao? Em phải làm gì để chấm dứt tình trạng này? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Thủy – Hà Nội)

Bệnh phụ khoa - chớ coi thường
Trả lời:
Chào bạn Ngọc Thủy! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi ngứa vùng kín và đau bụng dưới của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngứa vùng kín và đau bụng dưới là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau.

Ngứa vùng kín và đau bụng dưới là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau.

1. Ngứa vùng kín và đau bụng dưới là bị làm sao?

Ngứa vùng kín là biểu hiện của nhiều dạng bệnh lý phụ khoa khác nhau. Ngứa báo hiệu vùng kín của bạn đã và đang bị viêm nhiễm. Theo như mô tả của bạn, rất có thể bạn đã bị viêm âm đạo. Nguyên nhân gây viêm âm đạo có thể do nấm Candida albicans hoặc Tricomonas vaginalis. Bên cạnh đó, viêm âm đạo còn do tạp trùng, nhiễm trùng roi hoặc các tác nhân lây qua đường tình dục, thụt rửa âm đạo hay dùng thuốc đặt âm đạo lâu dài, sử dụng thuốc ngừa thai, các bệnh lý tuyến giáp, corticoids, thai kỳ, suy giảm miễn dịch, dụng cụ tránh thai, sử dụng thuốc kháng sinh lâu dài, tiểu đường không kiểm soát được…

Để biết chính xác, bạn nên đi khám phụ khoa. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra kết luận cuối cùng. Bạn không nên e ngại. Bởi khám phụ khoa là việc hết sức bình thường. Bệnh phụ khoa có thể có ở bất cứ ai. Người chưa lập gia đình, chưa có quan hệ tình dục cũng có thể bị bệnh phụ khoa. Nhiều bệnh phụ khoa để lâu không xử trí hoặc xử trí không đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng. Do đó, khi vùng kín bị ngứa kèm đau bụng dưới, bạn nên đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt.

Phòng khám Sản - phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám và điều trị nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau.

Phòng khám Sản – phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau.

2. Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên khám phụ khoa ở đâu thì Phòng khám sản – phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Phòng khám không chỉ có các bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám trong lĩnh vực sản phụ khoa mà còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp đem đến kết quả khám và hỗ trợ điều trị tốt nhất. Thủ tục đăng ký khám nhanh gọn, thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối. Bệnh viện Thu Cúc còn thực hiện khám bệnh ngoài giờ hành chính giúp người bệnh chủ động thời gian thăm khám bệnh…

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital