Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc

Ngày hội sức khỏe nhân viên khách Sạn Lotte Việt Nam

Các chuyên gia về y tế đều tin rằng việc kiểm tra sức khỏe tổng quát là cần thiết đối với mỗi cá nhân. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khuyên rằng tất cả mọi cá nhân đều nên kiểm tra sức khỏe tổng quát ít nhất một năm một lần. Kiểm tra sức khỏe hàng năm giúp bạn bảo vệ sức khỏe, phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh, phòng ngừa bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhân viên khách sạn Lotte khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

Ngày nay, việc khám sức khỏe định kỳ được các cơ quan, doanh nghiệp rất quan tâm, chú trọng bởi cán bộ công nhân viên đảm bảo sức khỏe tốt thì chất lượng công việc mới được nâng cao.
Sáng ngày 15/7/2014, Khách sạn Lotte Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

IMG_0952

Khám sức khỏe định kì giúp tầm soát bệnh, là chìa khóa bảo vệ sức khỏe của bạn

Là một chuỗi khách sạn 5 sao quốc tế hiện diện tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, U-dơ-bê-ki-xtan … Khách sạn Lotte đã nổi danh về trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ hoàn hảo, tiện nghi, thân thiện với con người và môi trường. Dự kiến khai trương trong tháng 9/2014, Khách sạn Lotte đã chuẩn bị sẵn sàng để làm hài lòng du khách.

IMG_0970

Các bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tận tình

Việc khám sức khỏe định kì mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động, giúp cho người lao động biết được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả trong điều trị và giảm bớt gánh nặng cuộc sống. Đồng thời, doanh nghiệp cũng nắm bắt được một cách cụ thể tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững cho đơn vị mình.
Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe

IMG_0948

IMG_0962

IMG_0964

Gói khám dành cho cán bộ nhân viên khách sạn Lotte rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang…Thái độ phục vụ chu đáo nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên khách sạn Lotte tỏ ra rất hài lòng.
“Bệnh viện đẹp, hiện đại; các bác sĩ rất nhẹ nhàng và chu đáo luôn mỉm cười với người bệnh. Tôi thật sự đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ y tế của bệnh viện Thu Cúc. Khi mới bước vào bệnh viện, tôi có cảm giác như mình đang đi vào một khách sạn chứ không phải vào viện để khám vậy” – một nhân viên của khách sạn Lotte chia sẻ.

IMG_0982

Nhân viên giải đáp cụ thể những thắc mắc của người bệnh

Với phương châm chất lượng y tế toàn diện, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong việc khám sức khỏe định kỳ của rất nhiều quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mỗi thành viên của Thu Cúc đều cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân và mang đến một chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0904 97 0909
Phone: 024.383.55555
Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896
Website: www.benhvienthucuc.vn

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc, Tin tức
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân