Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Ngày hội sức khỏe Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Ngày hội sức khỏe Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Trong 2 ngày 10,11/8/2015 vừa qua Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên tại Số 6B, Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Cán bộ nhân viên Bộ kế hoạch đầu tư lấy máu xét nghiệm

Cán bộ nhân viên Bộ kế hoạch đầu tư lấy máu xét nghiệm

Xã hội ngày càng phát triển, trình độ dân trí của con người ngày càng đươc nâng cao, vì thế vấn đề về sức khỏe được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc làm rất cần thiết cho tất cả mọi người. Thông qua quá trình khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, chụp X-Quang, siêu âm,… có thể giúp cho chúng ta tầm soát, phát hiện sớm các tác nhân, mầm móng gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi có biểu hiện phát triển thành bệnh. Bên cạnh đó, việc kiểm tra định kỳ còn giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng thể về sức khỏe cũng như có sự điều chỉnh phù hợp hơn, tốt hơn về chế độ tập thể dục thể thao, ăn uống, dinh dưỡng, phương thức sống, thời gian làm việc,… nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn. Việc khám sức khỏe tổng quát ngày nay cũng được các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm, chú trọng nhằm đảo bảo sức khỏe của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

Khám sức khỏe định kì là việc được công đoàn và lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư rất chú trọng

Khám sức khỏe định kì là việc được công đoàn và lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư rất chú trọng

Trong 2 ngày 10,11/8/2015 vừa qua Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên tại Số 6B, Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng là người bệnh quen thuộc đồng hành khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc trong những năm vừa qua.
Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe

Bác sĩ tư vấn tận tình

Bác sĩ tư vấn tận tình

Nhân viên hướng dẫn tỉ mỉ

Nhân viên hướng dẫn tỉ mỉ

Thăm khám cẩn thận và chu đáo

Thăm khám cẩn thận và chu đáo

khám sức khỏe

khám sức khỏe

Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan của Chính phủ,

Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan của Chính phủ,

thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch

thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch

Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch, đầu tư phát triển và thống kê, bao gồm: tham mưu tổng hợp về chiến lược, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của cả nước; quy hoạch phát triển, cơ chế, chính sách quản lý kinh tế chung và một số lĩnh vực cụ thể; đầu tư trong nước, đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài; khu kinh tế (bao gồm cả khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu, khu công nghệ cao và các loại hình khu kinh tế khác); quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (sau đây gọi tắt ODA) và viện trợ phi chính phủ nước ngoài; đấu thầu; thành lập, phát triển doanh nghiệp và khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã; thống kê; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Bộ theo quy định của pháp luật.
Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi dành cho cán bộ công nhân viên được ban lãnh đạo và công đoàn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quan tâm chú trọng, giúp CBNV đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt công việc. Gói khám dành cho cán bộ nhân viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang…Với thái độ phục vụ chu đáo nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư tỏ ra rất hài lòng.
Anh Đức – nhân viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhận xét: “Bác sĩ rất tận tình, có người hướng dẫn quy trình khám, lấy máu rất cụ thể. Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc nói chung là tốt”.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital