Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tai mũi họng » Nạo VA bằng công nghệ plasma rút ngắn thời gian hồi phục

Nạo VA bằng công nghệ plasma rút ngắn thời gian hồi phục

Nạo VA bằng công nghệ plasma là phương pháp tiên tiến trong điều trị các trường hợp viêm VA quá phát. Đây là biện pháp hiệu quả không đau và rút ngắn thời gian hồi phục cho người bệnh.

Khi nào có chỉ định nạo VA?

Phẫu thuật nạo VA thường được thực hiện trong trường hợp VA gây biến chứng như viêm mũi xoang, viêm tai giữa, viêm đường hô hấp dưới và ảnh hưởng đến đường thở của trẻ, do bít chặn cửa mũi sau hoặc viêm VA tái đi tái lại nhiều lần mà điều trị nội khoa không hết (từ 5 lần/năm).

Nạo VA bằng công nghệ plasma hiện đại, an toàn và hiệu quả.

Nạo VA bằng công nghệ plasma hiện đại, an toàn và hiệu quả.

Nạo VA bằng công nghệ plasma như thế nào?

Cắt VA bằng công nghệ Plasma là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Về bản chất, plasma là một đám mây dẫn điện được tạo ra khi năng lượng sóng radio tiếp xúc với mô tế bào và làm cho mô bị phân hủy. Đám mây này sẽ bao gồm hơi nước và các hạt tích điện gọi là ion, cho phép truyền năng lượng ở mức thấp, nhờ vậy tránh làm tổn thương các mô lành xung quanh. Thời gian làm tiểu phẫu chỉ khoảng 15 đến 30 phút, bệnh nhân ít chảy máu, không phải kiêng nói sau phẫu thuật, có thể quay trở lại với công việc và học tập ngay ngày hôm sau.

Nạo VA bằng công nghệ Plasma ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nạo VA bằng plasma hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhi

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nạo VA bằng plasma hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhi

Là một trong những bệnh viện tư hàng đầu tại Hà Nội được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn cập nhật những phương pháp y khoa hiện đại nhất áp dụng vào thăm khám và điều trị trong đó có công nghệ Plasma. Với đội ngũ bác sĩ ngoại khoa giỏi chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, mỗi năm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thực hiện hàng nghìn ca mổ Amidan, nạo VA… giúp các em trở lại với cuộc sống an lành khỏe mạnh.

Người bệnh lựa chọn nạo VA tại Bệnh viện Thu Cúc được:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nạo VA hiệu quả. Đặc biệt bệnh viện còn hợp tác với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện Trung ương, có thể hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện với các trường hợp phức tạp.
  • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng ngay khi hoàn tất các bước xét nghiệm cần thiết.
  • Nạo VA trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất. Các thiết bị y tế dùng trong nạo VA được khử trùng tuyệt đối, mang lại sự an toàn cho người bệnh, không gây nhiễm trùng.
  • Chăm sóc chu đáo sau nạo VA, người nhà không cần phải lo lắng.
  • Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ.
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan