Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Nàng Á khôi Huyền Giang xinh đẹp và cuộc vượt cạn đẹp như mơ

Nàng Á khôi Huyền Giang xinh đẹp và cuộc vượt cạn đẹp như mơ

Trước khi lựa chọn Thu Cúc, Giang đã có một buổi đi tham quan bệnh viện. Thật bất ngờ khi bệnh viện đúng như những gì Giang mong muốn: quá sạch sẽ, thiết kế hiện đại, ấm cúng, đầy đủ tiện nghi. Mình không có cảm giác đang đi vào bệnh viện đâu!

Bệnh viện Thu Cúc đầy đủ các phòng như phòng sinh thường, sinh mổ, phòng áp da bố, phòng chăm sóc sơ sinh…. Giang ấn tượng nhất chính là phòng sinh thường với bàn sinh màu hồng thật đáng yêu hết sức!

Phòng lưu viện cho mẹ sau sinh là điều khiến Giang hài lòng nhất. Phòng khép kín theo tiêu chuẩn hai mẹ 1 phòng, có phòng vệ sinh riêng và đầy đủ tiện nghi: tủ lạnh, tivi, tủ đồ, nôi em bé… thiết kế sang trọng, hiện đại.                                                                                                                                                                                         

Sáng hôm đó mình thấy có “dấu hiệu lạ” nhưng cũng không nghĩ là đang chuyển dạ, định bụng sẽ tắm gội sạch sẽ, rủ chồng đi ăn sáng rồi sẽ qua viện khám. Nhưng hình như bé Hiêu không chịu ở trong bụng mẹ nữa rồi, bước ra khỏi phòng tắm mình thấy đau nhiều hơn nên bảo chồng đưa vào viện ngay.

Cũng may mọi đồ dùng cho mẹ và bé đều được bệnh viện chuẩn bị, nên cứ thế tay không đi đón con. Đến viện, từ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên… mọi người ai cũng niềm nở và hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Cảm giác đi đẻ mà vui lắm ấy, mọi người trò chuyện, động viên nên mình cũng chẳng còn cảm giác đau đẻ nữa.

Khi vừa nhập viện, Bác sĩ thông báo mở 5 phân và đưa mình vào phòng sinh luôn. Bác sĩ William và các cô điều dưỡng liên tục hướng dẫn mình cách rặn, cách thở sao cho đúng, rồi lại động viên để củng cố tinh thần. Cứ như vậy mình thực hiện theo… Và quá bất ngờ khi chỉ rặn 2-3 hơi là em bé đã ra rồi!

Cảm giác khi con ra đời và bỗng dưng người nhẹ hẳn đi, mọi đau đớn muộn phiền tan hết, con dược da kề da nằm trên bầu ngực mẹ ấm áp. Chắc chắn cảm giác ấy sẽ không bao giờ quên được nếu các mẹ đã từng trải qua khoảnh khắc này.

Lần đầu sinh đẻ cũng là lần đầu cả bố và mẹ được da kề da với con để cảm nhận được tình mẫu tử, tình phụ tử thiêng liêng, ấm áp. Bố Hiêu hạnh phúc còn rưng rưng nước mắt nữa!

Sau sinh, mình được lưu viện 24h, không quá dài nhưng cũng đủ để mình hồi phục và hiểu được sự tận tâm, nhiệt tình của các bác sĩ, điều dưỡng tại đây. Các bác sĩ vào kiểm tra, thăm khám cho 2 mẹ con liên tục, các cô điều dưỡng cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu 2 mẹ con cần giúp đỡ. Vệ sinh cho mẹ, bỉm cho con, cơm bưng nước rót… tất cả đều được phục vụ chu đáo. Mình không bao giờ nghĩ hành trình vượt cạn lại nhẹ nhàng đến như thế.

Nàng Á khôi Huyền Giang xinh đẹp và cuộc vượt cạn đẹp như mơ

Nàng Á khôi Huyền Giang xinh đẹp và cuộc vượt cạn đẹp như mơ

Có lẽ may mắn đã giúp cho Giang có một cuộc vượt cạn “như mơ”, vừa nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi đến như vậy!

Nếu các mẹ muốn đi đẻ thật nhẹ nhàng và thoải mái thì hãy chọn dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chắc chắn các mẹ sẽ không hề thất vọng!

Chúc mừng Á khôi Huyền Giang sinh con đầu lòng nhẹ nhàng, nhanh chóng và thành công như vậy. Không chỉ riêng gia đình Á khôi Huyền Giang mà rất nhiều mẹ bầu khác đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi vượt cạn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Là một mẹ bầu hiện đại, các mẹ hãy chọn cho mình một dịch vụ y tế thật chất lượng để đồng hành nhé!

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital