Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Mục sở thị quá trình NSND Lan Hương TSUT tiêu hóa

Mục sở thị quá trình NSND Lan Hương TSUT tiêu hóa

Gần đây NSND Lan Hương đã thực hiện kiểm tra sức khỏe và tầm soát ung thư tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Chúng ta hãy cùng mục sở thị toàn bộ quá trình nữ nghệ sĩ Tầm soát ung thư tiêu hóa bằng công nghệ NBI mới nhất nhé!

Theo chia sẻ của NSND Lan Hương, trước đó cô từng rất sợ phải nội soi vì ám ảnh bởi cảm giác buồn nôn, khó thở mỗi khi ống nội soi đi vào miệng… nhưng tới với Thu Cúc, nữ nghệ sĩ lại mang một tâm thế vô cùng thoải mái và nở nụ cười rạng rỡ. Vậy có gì đặc biệt trong dịch vụ nội soi công nghệ NBI khiến nữ nghệ sĩ cảm thấy yên tâm ngay từ khi bước vào cửa bệnh viện?

Mục sở thị quá trình NSND Lan Hương TSUT tiêu hóa bằng công nghệ NBI
Nghệ sĩ Lan Hương khoe vẻ đẹp không tuổi với nụ cười rạng rỡ ngay từ khi bước vào bệnh viện

NSND Lan Hương TSUT tiêu hóa bằng công nghệ NBI

Nữ diễn viên tự nhận mình là người rất quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe nên khi biết tới công nghệ nội soi NBI mới không đau, không gây khó chịu của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, NSND Lan Hương đã quyết định lựa chọn gói Tầm soát ung thư tiêu hóa để kiểm tra sức khỏe của mình.

Công nghệ nội soi NBI trong gói khám mà nữ nghệ sĩ lựa chọn với kỹ thuật gây mê ngắn bằng bơm tiêm điện tự động giúp người bệnh chìm vào giấc ngủ êm ái khoảng 10 phút, quá trình nội soi sẽ được các bác sĩ thao tác vô cùng nhẹ nhàng nên người bệnh sẽ không còn cảm giác nôn ói, đau, khó chịu trong suốt quá trình nội soi.

NSND Lan Hương TSUT tiêu hóa bằng công nghệ NBI
Trước khi nội soi dạ dày, nữ nghệ sĩ sẽ được thăm khám với bác sĩ và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết
NSND Lan Hương TSUT tiêu hóa
NSND Lan Hương được lấy máu để xét nghiệm, đây là quy trình bắt buộc nhằm sàng lọc các bệnh lý lây nhiễm như viêm gan A, viêm gan B, C, HIV, để tránh lây chéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bệnh nhân.
TSUT tiêu hóa bằng công nghệ NBI
Trước đây Nghệ sĩ Lan Hương đã từng nội soi nhưng là phương pháp nội soi cũ phải nuốt ống nội soi nên cô cảm thấy rất mệt và sợ hãi. Đến với dịch vụ nội soi mới tại Thu Cúc, nữ nghệ sĩ cho biết rất yên tâm và thoải mái trước khi bước vào nội soi.
Nghệ sĩ Lan Hương thay trang phục phù hợp để chuẩn bị cho quá trình nội soi
Để quá trình nội soi diễn ra thuận lợi, nghệ sĩ Lan Hương sẽ được hướng dẫn uống 1 cốc nước làm tan bọt dạ dày, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát hình ảnh bên trong và chẩn đoán chính xác nhất các tình trạng bệnh lý nếu có.
Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, các người bệnh sẽ luôn được đội ngũ nhân viên, điều dưỡng, bác sĩ quan tâm chăm sóc và hỏi han để người bệnh cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất trước khi bước vào quá trình nội soi.
Các bác sĩ và điều dưỡng sẽ hướng dẫn cô Hương nằm đúng tư thế để quá trình nội soi được diễn ra.

Nhờ tác dụng của thuốc gây mê, cô Lan Hương sẽ đi vào một giấc ngủ ngắn, lúc này các bác sĩ sẽ bắt đầu thao tác thực hiện nội soi dạ dày đầu tiên. Ống nội soi mềm và nhỏ sẽ được đưa qua miệng, thực quản và sau đó đi vào dạ dày một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Nội soi công nghệ NBI 5P cho hình ảnh siêu phóng đại, quan sát sâu, phát hiện sớm và rất sớm các dấu hiệu bất thường ở đường tiêu hóa.

Khác với nội soi thường chỉ phát hiện được các tổn thương khi đã xuất hiện trên bề mặt niêm mạc thì ca nội soi theo công nghệ NBI 5P của nghệ sĩ Lan Hương đặc biệt hơn ở khả năng phát hiện sớm và rất sớm các dấu hiệu nghi ngờ ung thư khi mới ở giai đoạn mầm mống. Nhờ đó các bác sĩ có thể can thiệp, xử lý ngay ở giai đoạn đầu, nâng cao hiệu quả điều trị.

Ngay trong khi thực hiện nội soi thì các bác sĩ sẽ tiến hành sinh thiết luôn cho cô Lan Hương. Việc sinh thiết sẽ giúp các bác sĩ xác định chính xác tình trạng bệnh, vi khuẩn HP, nguy cơ ung thư… từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Chỉ vài phút sau khi hoàn thành quá trình nội soi, NSND Lan Hương đã tỉnh, các chỉ số sức khỏe ổn định.
Ngay khi có kết quả nội soi dạ dày, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp đọc kết quả, tư vấn cách điều trị và hướng dẫn xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt tốt cho hệ tiêu hóa.
Hình ảnh nội soi theo công nghệ NBI 5P có độ rõ nét và tập trung hơn so với nội soi thường.
Sau 30 phút nội soi dạ dày theo công nghệ NBI 5P, “mẹ chồng khó tính” đã chấm điểm: “Nội soi tại Thu Cúc là tuyệt nhất”.

nsnd lan hương Đánh giá cao dịch vụ tại Thu Cúc

Sau quá trình nội soi cũng như sử dụng các dịch vụ tại Thu Cúc trong gói khám Tầm soát ung thư tiêu hóa của mình, NSND Lan Hương đã có những chia sẻ rất thực tế: “Cảm giác đầu tiên khiến mình thích thú đó là mình không còn nỗi sợ hãi việc đi nội soi như trước. Vì tính chất công việc nên những người nghệ sĩ như mình ai cũng gặp các vấn đề về dạ dày và khi nói tới việc nội soi thì phải đến 90% mọi người sợ hãi và không muốn đi. Mình cũng từng như vậy. Nhưng lần này khi tới Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nội soi thì mình thấy rất yên tâm. Sau khi nội soi xong mình cảm thấy hoàn toàn bình thường, không có gì khó chịu cả. Nhất là trong quá trình thăm khám tại đây, mình được các bạn nhân viên, điều dưỡng viên và các bác sĩ chăm sóc, tư vấn rất cẩn thận, chu đáo nên mình càng yên tâm hơn” – NSND Lan Hương chia sẻ.

Nụ cười hài lòng của “mẹ chồng khó tính” Lan Hương sau khi hoàn thành ca nội soi dạ dày.

Qua lần nội soi này, NSND Lan Hương cũng muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người: “Đừng vì sợ mà ngại ngần nội soi vì chúng ta đã có trong tay công nghệ tiên tiến vừa không đau vừa hiệu quả như NBI 5P. Sức khỏe của hệ tiêu hóa là rất quan trọng, nhất là trong tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, chế độ ăn uống kém lành mạnh, môi trường ô nhiễm… như hiện nay thì hệ tiêu hóa rất dễ bị tổn thương. Và để kiểm tra được hệ tiêu hóa nằm sâu ở bên trong thì cách chính xác nhất là nội soi. Đây cũng là phương pháp tối ưu nhất giúp chẩn đoán các bệnh lý ở đường tiêu hóa. Đặc biệt trong đó có ung thư, một trong những căn bệnh nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Nếu được phát hiện sớm và rất sớm nhờ công nghệ nội soi NBI 5P, tỷ lệ điều trị thành công là rất cao”.

Nghệ sĩ Lan Hương đã có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với dịch vụ nội soi công nghệ NBI 5P không đau – không khó chịu tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Để tìm hiểu thêm về gói khám tầm soát ung thư mà NSND Lan Hương sử dụng, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan