Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty ở đâu tốt?

Lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty ở đâu tốt?

Hoạt động khám sức khỏe thường niên cho nhân viên mang lại lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty ở đâu là việc làm quan trọng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả doanh nghiệp và lao động.

1. Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty mang lại lợi ích gì?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là hoạt động thường niên của mỗi doanh nghiệp, tổ chức nhằm bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Theo Điều 152 Bộ luật Lao động về chăm sóc sức khỏe quy định doanh nghiệp phải có trách nhiệm tổ chức khám sức khỏe cho lao động hàng năm. Vì vậy đây được xem là hoạt động bắt buộc được Nhà nước khuyến khích.

Bên cạnh đó, khám sức khỏe cho công ty cũng mang lại lợi ích không chỉ cho người lao động mà cả doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp: Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là trách nhiệm, nghĩa vụ mà mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện theo pháp luật nhà nước.

– Thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với sức khỏe, tinh thần của người lao động

– Là yếu tố giúp thu hút nhân tài cho công ty vì chế độ đãi ngộ tốt với nhân viên

– Là sợi dây gắn kết tình đoàn kết nội bộ giữa các nhân viên với nhau, giữa Ban lãnh đạo với nhân viên; tạo sự cam kết gắn bó lâu dài với doanh nghiệp

– Sắp xếp công việc phù hợp với từng lao động nhằm đạt năng suất làm việc cao nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Đối với người lao động: Hoạt động khám sức khỏe công ty được nhà nước đề ra nhằm bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

– Phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý, các yếu tố gây bệnh có nguy cơ phát triển thành bệnh mãn tính nguy hiểm hoặc ung thư.

– Điều trị kịp thời bệnh nếu trong trường hợp phát hiện bệnh

– Từ đó, giảm thiểu chi phí y tế 

– Phòng tránh rủi ro mắc các bệnh nghề nghiệp, giảm nguy cơ tai nạn nghề nghiệp

– Ổn định tinh thần, an tâm công tác làm việc, cống hiến sức lực và tri thức cho doanh nghiệp

– Nâng cao chất lượng cuộc sống

Chính bởi những ưu điểm mà hoạt động khám sức khỏe cho công ty mang lại mà việc lựa chọn dịch vụ này ở đâu cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo kết quả thăm khám của nhân viên chính xác, đánh giá đúng chuẩn về thể trạng người lao động.

dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty được xem là hoạt động ý nghĩa mang lại lợi ích cho cả đôi bên

2. Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI – doanh nghiệp an tâm trao gửi sức khỏe nhân viên

Sau hơn một thập kỷ đi vào hoạt động, đến nay hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI là cái tên quen thuộc đối với người dân Việt bởi trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tầm soát bệnh và đội ngũ nhân viên y tế tuyệt vời, giàu kinh nghiệm giúp chẩn đoán bệnh. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và cần tìm 1 địa chỉ y tế để an tâm trao gửi chăm sóc sức khỏe nhân viên, có thể đến với TCI để tận hưởng tiện ích.

2.1. Đảm bảo chất lượng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty

Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI từ lâu đã tạo được uy tín về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cùng trang thiết bị y tế hiện đại. TCI còn được Bộ y tế công nhận là một trong những “cánh tay nối dài” của bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang tới cho người dân một dịch vụ y tế hàng đầu, đẳng cấp, góp phần giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện công.

Hiện TCI sở hữu 3 cơ sở y tế, tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, nơi tập trung đông dân cư, dễ dàng để người dân di chuyển và đến thăm khám. Bao gồm:

– Cơ sở 1: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc: 286 Thụy Khuê, Hà Nội

– Cơ sở 2: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc: 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội

– Cơ sở 3: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc: 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Không gian thăm khám tại mỗi cơ sở đều được bài trí thoáng đãng, sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh y tế. Mỗi một tầng đều có điều hướng viên túc trực để kịp thời hướng dẫn và đảm bảo đúng quy trình khám sức khỏe cho người lao động. TCI còn là đơn vị ứng dụng công nghệ y học hiện đại vào hỗ trợ tầm soát bệnh bởi sứ mệnh nhằm giúp người dẫn được tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất.

chất lượng dịch vụ y tế

TCI đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ y tế chuẩn Sao

2.2. Cam kết quy trình dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty nhanh chóng

Thông thường, các danh mục khám có trong gói khám sức khỏe cho công ty đều được xây dựng theo đặc thù, tính chất của từng doanh nghiệp yêu cầu. Hiểu rõ công việc của người lao động mà TCI luôn nỗ lực để quy trình khám sức khỏe định kỳ công ty được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và không làm tốn thời gian của người lao động.

quy trình nhanh chóng

TCI cam kết quy trình khám sức khỏe công ty nhanh chóng, đảm bảo người lao động không mất thời gian thăm khám

2.3. Khẳng định đội ngũ y tế giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề

Bên cạnh đó, TCI còn nổi tiếng bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu y đức. Đa số những bác sĩ làm việc ở đây đều có hơn 30 năm kinh nghiệm gắn bó với chuyên môn tại các bệnh viện trung ương lớn của đất nước. Bằng kiến thức trong quá trình học và làm việc được tích lũy, các y bác sĩ luôn nỗ lực giúp người dân chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn tận tâm để đảm bảo chất lượng cuộc sống người dân được cải thiện và mạnh khỏe. 

đội ngũ bác sĩ giỏi

TCI sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao đảm bảo kết quả khám chữa bệnh cho lao động

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý vị thông tin chi tiết về địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp uy tín nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan