Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Làm thế nào để biết khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất

Làm thế nào để biết khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất

Giữa “ma trận” phòng khám hiện nay, làm thế nào để biết được khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất. Tại bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 1 địa chỉ uy tín và được nhiều người lựa chọn trong việc khám sức khỏe tổng quát của mình.

1. Đặc điểm nhận biết địa chỉ khám sức khỏe uy tín và tốt

1.1. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Đây là yếu tố được quan tâm nhất bởi không ai muốn “trao gửi” sức khỏe của mình cho bác sĩ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm khám bệnh. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới kết luận chuẩn đoán cuối cùng, đưa ra phán đoán sai lệch và gây hoang mang cho người thăm khám. Hơn nữa, khám bệnh với người “giả danh” bác sĩ còn tiêu tốn tiền bạc, thời gian mà không được lợi ích gì.

khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất

Lựa chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn kiểm tra sức khỏe. Với kiến thức của mình, bác sĩ sẽ dễ dàng phát hiện các vấn đề bất thường tồn tại trong cơ thể và chỉ định các phương pháp sàng lọc cần thiết. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là người chẩn đoán bệnh lý (nếu có) dựa vào các kết quả thăm khám sao cho chuẩn xác nhất. Nhiệt tình tư vấn, chia sẻ về các vấn đề sức khỏe liên quan cũng như có thắc mắc từ người đến khám.

1.2. Cơ sở vật chất hiện đại

Chắc chắn không ai muốn bỏ một số tiền lớn để kiểm tra sức khỏe định kỳ tại các cơ sở y tế chui, không uy tín và đảm bảo về mặt cơ sở vật chất. Một không gian khám bệnh tồi tàn, Không đủ điều kiện chất lượng vệ sinh; không được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến;… thì bạn nên loại bỏ khỏi tầm ngắm.

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất? –  là nơi có thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao. Bởi khả năng, giá trị ưu việt của máy móc y tế sẽ giúp tối ưu kết quả, giảm thời gian thực hiện và hoàn toàn đơn giản, dễ dàng.

1.3. Danh mục khám đầy đủ, khoa học

Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động kiểm tra toàn diện cơ thể, đồng thời phát hiện sớm những vấn đề bất thường, dù không có triệu chứng rõ ràng. Do đó, lưu ý tới các danh mục thực hiện trong gói khám hiện nay là vô cùng cần thiết.

Một gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản gồm:

– Khám nội tổng quát: đo chiều cao-cân nặng/huyết áp, khám răng-hàm-mặt, tai-mũi-họng, mắt, da liễu,…

– Lấy mẫu xét nghiệm gồm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu.

– Chẩn đoán hình ảnh bằng điện tim, chụp X-quang ngực thẳng và siêu âm.

khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Danh mục thăm khám đầy đủ, có chú thích mục đích rõ ràng

Bạn nên chọn nơi có sự phân bổ các danh mục khám thiết yếu trong gói khám và có giải thích mục đích rõ ràng. Khi nhìn vào bảng, bạn sẽ biết được các bước thực hiện và những bệnh lý nào có thể phát hiện ra nhờ vào gói khám định kỳ.

1.4. Được cấp phép hoạt động bởi cơ quan nhà nước

Giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan nhà nước là yếu tố quan trọng tiếp theo để xác định chọn khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất. Bằng cách này bạn hoàn toàn an tâm khi thăm khám tại nơi có giấy phép hoạt động. Chứng tỏ nơi ấy đã vượt qua được sự kiểm tra nghiêm ngặt cũng như tuân thủ các quy định quan trọng của Nhà nước.

1.5. Cung cấp dịch vụ thân thiện, mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ đặt lịch hẹn để tránh sự ách tắc, chờ đợi của người bệnh. một yếu tố đánh giá địa chỉ khám sức khỏe toàn diện uy tín và nhanh chóng. Với nhịp sống hiện giờ, bạn sẽ chuộng cách thức chủ động trong thời gian để hạn chế cảnh tượng xếp hàng, chen lấn xô đẩy.

kinh nghiệm đi khám tổng quát

Một bệnh viện uy tín, chất lượng sẽ đem lại trải nghiệm hài lòng cho mọi khách hàng

Ngoài ra, thái độ và kĩ năng phục vụ cũng là cơ sở xem xét. Một thái độ thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ người bệnh là điều cần thiết và ghi dấu ấn trong lòng người khám bệnh.

2. Hệ thống y tế Thu Cúc – Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện ngày càng tăng cao, Hệ thống Y tế Thu cúc cho ra đời dịch vụ khám sức khỏe với nhiều gói khám để bạn lựa chọn. Đây là câu trả lời nhiều nhất đối với thắc mắc nên khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất.

Lí do Thu Cúc được tin tưởng lựa chọn gửi trao sức khỏe của mọi khách hàng đó là:

– Tập hợp nhiều bác sĩ đầu ngành thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, có kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn.

– Được đánh giá 10 điểm về không gian thăm khám rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Từ sảnh vào, các tầng khám và thậm chí là nhà vệ sinh. Các khu khám chuyên biệt được phân chia hợp lý, giúp thuận tiện trong quá trình thăm khám.

– Đa dạng gói khám sức khỏe tổng quát cho bạn lựa chọn: khám sức khỏe tổng quát cơ bản, khám sức khỏe tổng quát nâng cao, khám sức khỏe thẻ xanh, khám sức khỏe doanh nghiệp.

giá khám tổng quát bệnh viện Thu Cúc

Thu Cúc tự hào là điểm đến tin cậy trong hoạt động bảo vệ sức khỏe của mọi nhà

– Thủ tục nhanh chóng, chi phí tiết kiệm.

– Luôn có đội ngũ hỗ trợ trong suốt quy trình kiểm tra, giảm sự căng thẳng, lo lắng và hoang mang.

Như vậy, dựa vào 5 yếu tố trên thì bạn hoàn toàn có thể xác định được khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất. Và lời gợi ý trên có thể vừa tham khảo, vừa trở thành đáp án mà bấy lâu bạn đang tìm kiếm

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan