Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Lạm dụng thuốc kích dục có thể gây liệt dương

Lạm dụng thuốc kích dục có thể gây liệt dương

Nam giới lạm dụng thuốc kích dục có thể gây liệt dương, chất lượng tinh trùng suy giảm và dẫn đến vô sinh.
Các chuyên gia y tế cho biết: Nam giới lạm dụng thuốc kích dục có thể dẫn đến yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm rất nhanh chất lượng tinh trùng dẫn tới vô sinh.

1. Thuốc kích dục có tác dụng và nguy hại như thế nào đối với nam giới?

Thuốc kích dục là các chất hóa học giúp làm tăng ham muốn tình dục của con người.Loại thuốc này được sử dụng trước khi quan hệ để tăng cường tình dục nhưng tác dụng phụ và hậu quả của nó thì vô cùng khủng khiếp. Nó có thể gồm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Lạm dụng thuốc kích dục có thể gây liệt dương

Nam giới lạm dụng thuốc kích dục có thể dẫn đến liệt dương, vô sinh – hiếm muộn

Mặc dù không hề tốt cho sức khỏe nhưng thuốc kích dục vẫn được nhiều người tìm đến và coi đó như “cứu cánh” giúp họ cải thiện chất lượng đời sống tình dục và thỏa mãn nhu cầu tình dục quá độ. Nam giới có xu hướng “kết thân” với các loại thuốc kích dục nhiều hơn nữa giới.

Các bác sĩ cho biết: Các loại thuốc kích dục nam gây cương cứng dương vật từ tác động cơ học của đường tiết niệu hay bàng quang. Dần dần nó làm cho đường tiết niệu và bàng quang yếu đi, cảm giác của dương vật bị mất, gây liệt dương, vô sinh… Nó có thể dẫn đến trụy tim mạch ngay trong khi quan hệ, nhẹ hơn thì bị đau đầu dữ dội, hoa mắt chóng mặt và cực kỳ mệt mỏi. Thuốc kích dục nam dẫn đến việc lệ thuộc thuốc và suy giảm chất lượng tinh trùng.

Một số chất kích dục thuộc nhóm cantharidin khi uống vào sẽ gây kích thích bàng quang và luôn làm mót tiểu. Nó gây kích thích ở niệu đạo làm cương cứng dương vật. Tuy nhiên dùng nhiều nó sẽ dần làm mất cảm giác dương vật và dẫn đến liệt dương. Mặt khác sử dụng thuốc này nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và gây vô sinh.

Lạm dụng thuốc kích dục có thể gây liệt dương2

Nam giới không nên lạm dụng thuốc kích dục.

Chất kích dục chứa gốc ankyl nitrit là thuốc giãn mạch máu, làm tăng lượng máu đến dương vật gây cương cứng. Tuy nhiên, nó cũng làm giãn cả mạch vành. Nếu sử dụng quá nhiều gây khó thở, tim đập nhanh, dần dẫn tới suy tim và suy mạch vành.

2. Lời khuyên của các bác sĩ

Lời khuyên của các bác sĩ là nam giới bị yếu sinh lý không nên dùng thuốc kích dục mà cần đi khám bác sĩ chuyên khoa để có phác đồ điều trị phù hợp. Tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường vì có thể gây nên những hậu quả khôn lường cho sức khỏe..

 …
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan