Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện Thu Cúc

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện Thu Cúc

Sự quá tải của dịch vụ sinh đẻ ở bệnh viện công cũng như yêu cầu ngày càng cao về dịch vụ chăm sóc, nhiều sản phụ đã chọn đến bệnh viện tư nhân để đăng ký sinh. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ được nhiều mẹ tin chọn. Nhiều mẹ chưa sinh tại đây thì chi phí, chất lượng dịch vụ tại đây là băn khoăn hàng đầu. Kinh nghiệm sinh ở Thu Cúc sẽ được chia sẻ ở thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện Thu Cúc

1. Chi phí sinh con ở Thu Cúc

Tùy từng gói sinh, mà mức chi phí sẽ khác nhau. Mẹ có thể lựa chọn phù hợp tuổi thai cũng như điều kiện tài chính của mình.

Kinh nghiệm sinh ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho mẹ bầu thông tin hữu ích.

Kinh nghiệm sinh ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho mẹ bầu thông tin hữu ích.

2. Chăm sóc thai ở Thu Cúc

Thai phụ được tham gia lớp học tiền sản 1 tháng/lần cần thiết khi bước vào giai đoạn làm mẹ. Mẹ sẽ được học làm quen với phòng sinh, chăm sóc trẻ, được trao đổi và cung cấp thông tin, kỹ năng cần thiết để mẹ chủ động trong quá trình mang thai, sinh nở, hướng dẫn các bài thể dục trước sinh,…

Đi khám, siêu âm, mẹ sẽ được tư vấn chăm sóc, bệnh viện tư không phải chờ đợi lâu, không gian bệnh viện thoáng mát.

3. Kinh nghiệm sinh ở Thu Cúc

Đến kỳ sinh, chỉ cần mang theo đúng một bộ quần áo cho mẹ, một chiếc chăn cho bé khi ra khỏi viện, không cần mang theo đồ đạc. Khi sinh, bố sẽ được ở bên cạnh, động viên vợ mình, mỗi một phòng sinh chỉ dành để chăm sóc cho một mẹ với trang thiết bị hiện đại.

Sau khi sinh, sản phụ được về phòng nghỉ đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn khách sạn.

Các sản phụ được chăm sóc những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, y tá trực ngày đêm, sẵn sàng bế bé để mẹ được nghỉ ngơi. Với những mẹ chưa có sữa về, bệnh viện cung cấp sữa, phòng pha sữa tiệt trùng…

Trường hợp em bé cần điều trị đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống lồng kính hiện đại.

Với dịch vụ tốt, thái độ chăm sóc tận tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc đang là một lựa chọn của nhiều gia đình khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ thai sản.

Một trong những cơ sở được đông đảo mẹ lựa chọn là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Một trong những cơ sở được đông đảo mẹ lựa chọn là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Có khá nhiều bệnh viện tư nhân tại Việt Nam có chất lượng dịch vụ sinh đẻ cao, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm sinh ở bệnh viện Vinmec, Hồng Ngọc. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – HN là địa chỉ uy tín cho đông đảo mẹ bầu muốn đăng ký dịch vụ sinh con trọn gói. Người bệnh đăng ký dịch vụ thai sản tại đây sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái, chăm sóc chu đáo của các bác sĩ y tá điều dưỡng trong không gian bệnh viện sang trọng và tiện nghi. Mẹ được chăm sóc từ khi có bầu, theo dõi sát sao thai kỳ của mẹ; các lớp học tiền sản được mở trang bị thêm nhiều kiến thức về thai kỳ cũng như chăm sóc trẻ sơ sinh; mẹ được đỡ đẻ bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản HN, bệnh viện Phụ sản Trung ương…

Kinh nghiệm sinh ở Thu Cúc cũng như một bệnh viện tư khác trên địa bàn Hà Nội hi vọng đã mang đến cho bạn đọc chia sẻ hữu ích.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital