Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Kiểm tra sức khỏe tổng quát ở Hà Nội

Kiểm tra sức khỏe tổng quát ở Hà Nội

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đợt tới tôi xuống Hà Nội công tác, trước khi nhận công việc mới tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát. Được người quen cho biết kiểm tra sức khỏe tổng quát ở Hà Nội nên đến bệnh viện Thu Cúc vì dịch vụ tốt, nhanh chóng, bác sĩ làm việc tỉ mỉ. Chuyên mục cho tôi hỏi nếu làm xét nghiệm máu thì khi đến khám tôi có được ăn sáng không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Phạm Thị Huyền Như, 32 tuổi, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Huyền Như thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Có rất nhiều địa chỉ kiểm tra sức khỏe tổng quát ở Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị được nhiều người bệnh cá nhân, công ty, cơ quan tin tưởng lựa chọn.
Nếu bạn làm xét nghiệm máu thì nên nhịn ăn sáng trước khi lấy máu để kết quả được chính xác nhất. Sau đó thì bạn có thể ăn nhẹ bánh ngọt và uống sữa.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát ở Hà Nội

Người bệnh đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, cùng với việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc còn tuyển dụng những bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên và dược sỹ uy tín nhất có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu, thái độ tận tâm, chu đáo và nhiệt tình của các bác sĩ, y tá và đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn hài lòng.
Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: 024 3728 0888 hoặc số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Dịch vụ liên quan