Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người già

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người già

“Sinh lão bệnh tử” là quy luật của tự nhiên mà dù muốn hay không con người vẫn phải trải qua. Tuy nhiên sự phát triển của y học hiện nay cũng góp phần đáng kể trong việc đẩy lùi quá trình “bênh tử”. Đặc biệt, trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, các gói kiểm tra sức khỏe định kỳ được nghiên cứu và xây dựng khoa học.
Sự cần thiết của hoạt động kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người già: Tuổi già luôn gắn liền với lão hóa, vì vậy kiểm tra sức khỏe định kỳ ở người già sẽ giúp đánh giá từng bộ phận chức năng của cơ thể, đồng thời phát hiện sớm các nguy cơ gây bệnh và có phương pháp ngăn chặn kịp thời.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người già

Ở người cao tuổi tập luyện và thực hiện khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ sức khỏe

Nhiều người cao tuổi thường bị ám ảnh với cảnh đông đúc, chen lấn trong bệnh viện, vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người già vừa có chất lượng đảm bảo, lại có thủ tục nhanh chóng luôn được nhiều người quan tâm.
“Trước mà cứ nói đi khám sức khỏe là bố tôi lại viện cớ này nọ để không đi, cụ ngại phải chờ đợi lâu, từ ngày được giới thiệu gói khám sức khỏe định kỳ ở bệnh viện Thu Cúc bố tôi đi khám, sau lần đó cứ đến lịch khám là ông cụ luôn vui vẻ đi, thích nhất bệnh viện lại còn có đặt lịch trực tuyến, tôi trở bố đến bệnh viện là được vào kiểm tra luôn, không phải chờ đợi,” (Anh Phúc – Hà Nội)

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người già

Khu vực đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện, uy tín cho mọi gia đình. Với các ưu thế vượt trội của một bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế:
Được xây dựng và hoạt động với mô hình bệnh viện đa khoa, bệnh viện Thu Cúc được cấu tạo bởi nhiều chuyên khoa, mỗi chuyên khoa đều được trang bị đầy đủ những thiết bị y học hiện đại, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh từ tổng quát tới chuyên sâu.
Bệnh viện là địa chỉ đi đầu trong cải cách các thủ tục hành chính đăng ký khám chữa bệnh, hơn nữa ban lãnh đạo bệnh viện đã nghiên cứu và đưa hình thức đặt lịch hẹn khám trực tuyến qua số hotline của bệnh viện là 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 55 88 92, người bệnh hoàn toàn chủ động thời gian và sắp xếp công việc riêng của mình, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như chất lượng công việc. Ngoài ra, đây là cũng biện pháp tránh tình trạng chen lấn, chờ đợi lâu trong bệnh viện.
Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc đã thu hút đông đảo các y bác sĩ giỏi, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, đáp ứng năng lực chuyên môn trong khám chữa bệnh. Các bác sĩ ở đây đã dày công nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ, phù hợp với mọi lứa tuổi, không chỉ người già mà ở trẻ em, người trẻ tuổi.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người già

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc trực tiếp giải thích kết quả khám bệnh cho người bệnh

Danh mục gói khám sức khỏe định kỳ sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể, dựa trên căn cứ vào tuổi tác, giới tính, tính chất công việc, và các triệu chứng lâm sàng (nếu có). Đảm bảo đầy đủ các bước khám từ khám lâm sàng tổng quát, tới tiến hành các kỹ thuật y học cận lâm sàng như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm do chức năng theo 1 quy trình khám xét khoa học, giúp người bệnh đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát của bản thân, đồng thời tư vấn phương pháp điều trị hoặc ngăn ngừa mầm bệnh, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mọi người nói chung và sức khỏe tuổi già nói riêng.
Hơn nữa, bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong số ít bệnh viện tư ở Việt Nam áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh, chính sách này áp dụng theo đúng quy định của Nhà nước, tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh cho người dân.
Với những ưu điểm về chất lượng dịch vụ đảm bảo, chi phí phù hợp và thủ tục nhanh gọn, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người già uy tín được đông đảo người bệnh tin chọn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital