Tin tức

Kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài ở đâu?

Kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu đi học tập và lao động ở nước ngoài. Để tạo điều kiện cho người đi nước ngoài được khám sức khỏe một cách toàn diện, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã đưa ra các gói khám sức khỏe cho người đi nước ngoài một cách đầy đủ và chính xác nhất với mức chi phi hợp lý cho mọi người bệnh.

Sức khỏe là yếu tố quyết định bạn có đủ khả năng đi làm việc tại nước ngoài hay không? Do đó việc kiểm tra sức khỏe là điều kiện bắt buộc nếu bạn có dự định đi nước ngoài học tập hoặc làm việc.

Kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài không chỉ để đánh giá tình trạng cơ thể mà còn để hoàn tất thủ tục giấy tờ

Kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài không chỉ để đánh giá tình trạng cơ thể mà còn để hoàn tất thủ tục giấy tờ

Tham gia các gói khám sức khỏe dành riêng cho người có nhu cầu đi nước ngoài sẽ giúp người lao động biết được tình hình sức khỏe của bản thân để kịp thời bảo vệ, lựa chọn các công việc phù hợp để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe cho người đi nước ngoài trên địa bàn Hà Nội. Với thế mạnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cũng, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khỏe đi nước ngoài, đây không chỉ là một thủ tục cần thiết để hoàn thiện giấy tờ đi nước ngoài mà còn là bước kiểm tra sức khỏe quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe, phát hiện các bệnh lý bất thường để kịp thời điều trị trước khi ra nước ngoài.

Kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài không chỉ là một thủ tục cần thiết để hoàn thiện giấy tờ mà còn là bước kiểm tra quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài không chỉ là một thủ tục cần thiết để hoàn thiện giấy tờ mà còn là bước kiểm tra quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe

Tại Thu Cúc có các gói khám sức khỏe chất lượng cao, được thiết kế linh hoạt, hợp lý, đáp ứng nhu cầu của từng người bệnh khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi đi nước ngoài. Gói khám gồm đầy đủ các bước thăm khám lâm sàng tổng quát và cận lâm sàng theo một quy trình khoa học, nhanh gọn tiết kiệm thời gian, giúp người bệnh hoàn tất thủ tục hồ sơ trong thời gian ngắn nhất mà vẫn nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan tới các triệu chứng bất thường của người bệnh và đưa ra lời khuyên hữu ích để bạn có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn khi sinh sống, làm việc tại nước ngoài.

Thu Cúc – Địa chỉ kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài uy tín được hàng triệu người bệnh tin chọn bởi:

 • Gần 50 Gói KSK và TSUT đáp ứng nhu cầu thăm khám và chẩn đoán bệnh cho mọi đối tượng
 • Danh mục Gói khám được đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu nghiên cứu xây dựng chi tiết, khoa học, chính xác
 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất như: MSCT, nội soi NBI, siêu âm 5D, máy đo mắt, Xquang, điện tim, MRI…
 • Cơ sở vật chất tốt, không gian thăm khám lý tưởng
 • Bệnh viện uy tín Top 3 bệnh viện tư có chất lượng dịch vụ tốt nhất
 • Đặt lịch khám thuận tiện qua Tổng đài, hạn chế tối đa việc chờ đợi
Thu Cúc - Địa chỉ kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài uy tín được hàng triệu người bệnh tin chọn

Thu Cúc – Địa chỉ kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài uy tín được hàng triệu người bệnh tin chọn

Nội dung kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài gồm những gì?

Kiểm tra sức khỏe cho người đi nước ngoài chính là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm hoặc bệnh lây nhiễm trầm trọng để có đủ năng lực lao động. Nội dung kiểm tra sức khỏe này sẽ bao gồm các danh mục sau:

–  Khám thể lực: Bao gồm khám và đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch và huyết áp.

  Khám lâm sàng: Khám lâm sàng đối với nam sẽ có 6 chuyên khoa và đối với nữ là 7 chuyên khoa:

+ Khám nội khoa: Bao gồm các bộ phận thuộc hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận – tiết niệu, cơ – xương – khớp, thần kinh, tâm thần.

+ Khám ngoại khoa.

+ Khám mắt: bao gồm khám khi không kính, khám khi đeo kính và các bệnh về mắt (nếu có). Khám mắt là nguyên nhân khiến nhiều người bị đánh trượt, không đủ điều kiện.

+ Khám tai – mũi – họng: bao gồm kết quả đo thính lực và các bệnh về tai, mũi, họng (nếu có).

+ Khám răng – hàm – mặt: bao gồm khám răng hàm trên, hàm dưới cũng như các bệnh về răng ( nếu có).

+ Khám da liễu: bao gồm các bệnh về da (nếu có).

+ Khám sản phụ khoa: chuyên khoa này dành cho nữ.

–  Khám cận lâm sàng: Bao gồm xét nghiệm máu, chụp X quang, xét nghiệm nước tiểu và một số xét nghiệm khác nếu nhà tuyển dụng của bạn yêu cầu

Kiểm tra sức khỏe cho người đi nước ngoài chính là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản

Kiểm tra sức khỏe cho người đi nước ngoài chính là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản

Kiểm tra sức khỏe đi nước ngoài ở Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Thu Cúc có nhiều gói khám sức khỏe với mức giá khác nhau để người bệnh lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu về mức chi phí của người bệnh, bệnh viện luôn cân đối mức giá phù hợp và cũng có nhiều ưu đãi hỗ trợ người bệnh để người bệnh được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Bạn có thể tham khảo giá gói khám sức khỏe đi nước ngoài và các gói khám sức khỏe khác của Bệnh viện Thu Cúc tại đây.

Bệnh viện Thu Cúc có nhiều gói khám sức khỏe với mức giá khác nhau để người bệnh lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc có nhiều gói khám sức khỏe với mức giá khác nhau để người bệnh lựa chọn

Chị Vũ Thị Huế (28 tuổi, Hải Dương) chia sẻ: “Tôi chuẩn bị sang Nga công tác nên đã lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để kiểm tra sức khỏe trước khi đi. Khám sức khỏe ở Thu Cúc, tôi không chỉ được cấp giấy chứng nhận sức khỏe mà còn được kiểm tra toàn diện cơ thể để biết mình có đang gặp vấn đề gì không. Các bác sĩ đã khám và tư vấn cho tôi rất kỹ lưỡng để tôi có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn khi sinh sống tại nước ngoài. Tôi rất hài lòng khi thăm khám tại đây”. 

Nếu bạn có nhu cầu khám sức khỏe đi nước ngoài hoặc muốn tìm hiểu về các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.
 • Tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.
 • Khuyến cáo người bệnh chủ động mang theo hộ chiếu khi đi thăm khám để bệnh viện phân luồng kiểm tra hành trình di chuyển.
 • Triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ sàng lọc bệnh ban đầu cho mọi người bệnh, đặc biệt khuyến khích với những trường hợp đang theo dõi bệnh mạn tính ngoại trú của bệnh viện.
 • Tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh.
Chuyên mục: Tin tức
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 6:30 đến 20:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết