Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Khi nào nên tầm soát ung thư nâng cao cho cả nam và nữ?

Khi nào nên tầm soát ung thư nâng cao cho cả nam và nữ?

Ung thư được ví như kẻ “sát thủ” thầm lặng đang rình rập quanh ta và không chừa bất kỳ ai. Nếu ung thư được phát hiện ngay ở giai đoạn đầu thì khả năng chữa khỏi sẽ rất cao. Vậy, khi nào nên tầm soát ung thư nâng cao cho cả nam và nữ? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thời điểm phù hợp để tầm soát ung thư nâng cao cho cả nam và nữ

Khi nhắc đến ung thư, mọi người thường bị ám ảnh bởi mức độ nguy hiểm của tình trạng này gây ra. Thế nhưng, ung thư hoàn toàn được chữa khỏi nếu mọi người chủ động tầm soát sớm. Thời điểm phù hợp để tầm soát ung thư nâng cao cho cả nam và nữ đó là khi cơ thể vẫn còn khỏe mạnh, chưa hề có bất thường gì xảy ra.

hinh-anh-khi-nao-nen-tam-soat-ung-thu-nang-cao-cho-ca-nam-va-nu-6

Bác Tùng và bác Thanh luôn chủ động tầm soát ung thư theo định kỳ mỗi năm

Nhiều người đã từng chủ quan khi nghĩ đến có bệnh mới nên đi khám, khi nào người thấy bất thường thì mới tìm đến bác sĩ. Đây là quan niệm hết sức sai lầm, đặc biệt là với ung thư – căn bệnh mà khi cảm nhận được các dấu hiệu cũng là lúc rất khó điều trị thành công.

Hiểu được mức độ nguy hiểm của ung thư gây ra, theo định kỳ hàng năm bác Nguyễn Thanh Tùng cùng với vợ của mình là cô Mai Thị Thanh đều đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để đăng ký gói tầm soát ung thư nâng cao. Trong đó, gói khám mà bác Tùng lựa chọn là gói khám cơ bản sàng lọc phát hiện sớm ung bướu 2 còn bác gái là bác Mai Thị Thanh lựa chọn đó là gói tầm soát phát hiện ung thư sớm nâng cao Vip 2.

hinh-anh-khi-nao-nen-tam-soat-ung-thu-nang-cao-cho-ca-nam-va-nu-4

Bác Thanh thoải mái khi tham gia lấy máu tại bệnh viện Thu Cúc

Trong suốt quá trình thăm khám, bác Tùng và bác Thanh luôn được các bạn điều dưỡng viên hướng dẫn tận tình và đưa đến tận nơi thăm khám. Khi chia sẻ về vấn đề này, bác Tùng cho biết: “Đi đến đâu tôi cũng được các bạn điều dưỡng hỗ trợ rất tận tình nên không hề có cảm giác gì bỡ ngỡ hay lo lắng cả”. Còn bác Thanh thì cho biết: “Bác thấy bệnh viện Thu Cúc làm rất nhiệt tình rất chu đáo và điều trị trong này rất tốt”.

hinh-anh-khi-nao-nen-tam-soat-ung-thu-nang-cao-cho-ca-nam-va-nu-3

Chụp X – quang tim phổi thẳng là chỉ định cần thiết trong gói khám mà bác Tùng đã lựa chọn

Sau khi hoàn thành đầy đủ bước thăm khám theo gói đã đăng ký, BS CKII Y học lao động Nguyễn Ngọc Lân sẽ là người đọc kết quả thăm khám của 2 bác. Và kết quả cho thấy sức khỏe của bác Tùng gặp 1 chút vấn đề với căn bệnh tiểu đường, do đó bác sĩ cũng đã hướng dẫn và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp còn bác Thanh hoàn toàn bình thường nhưng  bác sĩ Nguyễn Ngọc Lân vẫn chỉ định 2 bác Tùng – Thanh nên đi tầm soát ung thư theo định kỳ để phòng tránh mầm mống bệnh tốt nhất.

Thu Cúc – Địa chỉ tầm soát ung thư nâng cao uy tín ở Hà Nội

Với sức khỏe của người cao tuổi hiện nay luôn có nhiều thay đổi bất thường, hôm nay đang khỏe ngày mai có thể thay đổi luôn được. Bởi vậy, thời điểm tầm soát ung thư nâng cao phù hợp đối với mọi người đó là nên đi tầm soát theo định kỳ ngay cả khi còn khỏe mạnh.

 

hinh-anh-khi-nao-nen-tam-soat-ung-thu-nang-cao-cho-ca-nam-va-nu-2

BS CKII Y học lao động Nguyễn Ngọc Lân là người trực tiếp đọc kết quả thăm khám của bác Thanh

Để bảo vệ sức khỏe tránh xa mầm mống ung thư, mọi người nên chủ động thăm khám theo định kỳ từ 1 – 2 lần/năm.  Không chỉ hình thành thói quen thăm khám, mọi người nên chủ động tìm đến bệnh viện uy tín có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại. Và hiện nay tại Hà Nội có nhiều địa chỉ tầm soát ung thư nâng cao khác nhau, một trong những bệnh viện được nhiều người bệnh đăng ký lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Lựa chọn tầm soát ung thư nâng cao ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mọi người sẽ có cơ hội được thăm khám với:

  • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm. Các chức vụ như PGS.TS, Thạc sĩ…
  • Cơ sở vật chất đẹp tiên nghi, hiện đại
  • Có đầy đủ các thiết bị máy hàng đầu như CT, MRI, Nội Soi phát hiện sớm ung thư
  • Đa dạng gói KSK và TSUT để bạn lựa chọn
  • Đặt lịch trước qua tổng đài, được tham gia đầy đủ các bước thăm khám từ cơ bản đến nâng cao
hinh-anh-khi-nao-nen-tam-soat-ung-thu-nang-cao-cho-ca-nam-va-nu-1

Bác Tùng và bác Thanh hoàn toàn thoải mái và đánh giá cao về dịch vụ thăm khám tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Đăng ký tầm soát ung thư nâng cao tại Thu Cúc, người bệnh có cơ hội trải nghiệm không gian thăm khám tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin về bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital