Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám tổng quát bao nhiêu tiền?

Khám tổng quát bao nhiêu tiền?

Khám tổng quát là một việc làm khoa học giúp kiểm tra và phát hiện những bất thường về sức khỏe (nếu có) từ khi chúng mới “manh nha”, từ đó có thể đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.  Theo các chuyên gia y tế, chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát 1 năm/lần. Vậy khám tổng quát bao nhiêu tiền? Chúng ta cần chuẩn bị gì khi khám sức khỏe tổng quát? Hãy tham khảo nhé!

khám tổng quát bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia y tế, chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát 1 năm/lần.

1. Trước khi khám tổng quát cần lưu ý gì?

– Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng như CMT nhân dân, bảo hiểm y tế, các kết quả xét nghiệm kết quả khám cùng các đơn thuốc mà bạn đang sử dụng.
– Tốt nhất nên tránh xa rượu và thuốc lá ít nhất 24 giờ đồng hồ.
– Một vài xét nghiệm khác sẽ yêu cầu không được ăn uống gì ít nhất 10 tiếng trước khi khám. Với xét nghiệm glucose, cholesterol, nồng độ vitamin và triglyceride thì nên nhịn ăn uống khoảng 12 tiếng đồng hồ trước khám. Vì thế, tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn để có được lời khuyên phù hợp nhất với gói khám mà bạn lựa chọn.
– Nếu bạn có vấn đề về thị lực thì hãy mang theo kính khi đi kiểm tra và không nên sử dụng kính áp tròng trong ngày bạn đi khám.
– Uống thật nhiều nước và nhịn tiểu trong vòng 1 giờ trước khi thực hiện các loại siêu âm như siêu âm bụng, siêu âm tuyến tiền liệt, siêu âm phần phụ.
– Đối với các trường hợp mắc bệnh tiểu đường, người bệnh không uống thuốc hoặc insulin vào buổi sáng của khám bệnh.

Khám sức khỏe tổng quát là một việc làm khoa học giúp kiểm tra và phát hiện những bất thường về sức khỏe (nếu có)

Khám sức khỏe tổng quát là một việc làm khoa học giúp kiểm tra và phát hiện những bất thường về sức khỏe (nếu có)

– Nên lựa chọn trang phục thoải mái, không nên mặc váy liền hoặc quần quá chật để việc thăm khám thuận tiện hơn.
– Đối với nữ giới, nên thực hiện vào thời điểm không có kinh nguyệt (trước ít nhất 5 ngày hoặc sau 5 ngày).

2. Khám tổng quát bao nhiêu tiền?

Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại mỗi cơ sở y tế khác là khác nhau và phụ thuộc vào các xét nghiệm bạn thực hiện trong quá trình khám sức khỏe tổng quát. Một trong những địa chỉ uy tín và có chi phí khám tổng quát hợp lý tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Gói khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc được chia thành 2 gói nhỏ là Gói khám sức khoẻ định kỳ cơ bản và Gói khám sức khoẻ định kỳ nâng cao. Vậy khám tổng quát bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thu Cúc? Câu trả lời đó là, chi phí khám bệnh tổng quát đối với nam là từ 1.330.000 vnđ đến 1.785.000 vnđ; với nữ từ 1.380.000 vnđ đến 2.025.000vnđ (tuy nhiên giá gói khám có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết này).

Gói khám sức khỏe tổng quát/định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc được nghiên cứu và xây dựng trên một quy trình khoa học với đầy đủ các danh mục khám từ cơ bản đến nâng cao

Gói khám sức khỏe tổng quát/định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc được nghiên cứu và xây dựng trên một quy trình khoa học với đầy đủ các danh mục khám từ cơ bản đến nâng cao

Gói khám sức khỏe tổng quát/định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc được các chuyên gia y tế hàng đầu nghiên cứu và xây dựng trên một quy trình khoa học với đầy đủ các danh mục khám từ cơ bản đến nâng cao, giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe (nếu có).

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital