Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe – bệnh viện Thu Cúc. Thời gian gần đây tôi thường xuyên thấy những biểu hiện lạ về sức khỏe như: tức ngực, khó thở, nhịp tim nhanh và hồi hộp bất thường. Tôi nghe nói đây có thể là những biểu hiện của bệnh tim nên rất lo lắng. Tôi muốn đi khám cụ thể và có tham khảo ý kiến của người thân xem nên đi khám tim ở bệnh viện nào tốt tại Hà Nội thì được giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc.Tôi nghe nói Thu Cúc là bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chất lượng khám chữa bệnh rất tốt và rất đông người tới đây điều trị. Vậy xin hỏi, khi tới khám tại Thu Cúc thì thủ tục có phức tạp không? Tôi nên tới vào thời gian nào trong ngày và có cần phải đặt lịch trước không? Xin cảm ơn!

Hoài Vân– Hải Phòng

Chào chị Hoài Vân! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sức khỏe: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Hoài Vân thân mến!Trước tiên, chúng tôi xin được chia sẻ những lo lắng của chị về sức khỏe bản thân. Khám tim ở bệnh viện nào tốt cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi thấy những biểu hiện bất thường về sức khỏe trái tim?

Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao - bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người bệnh.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao – bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người bệnh.

Với ưu thế là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ bác sỹ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại cho kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng, an toàn luôn là địa chỉ uy tín, được nhiều người bệnh và bệnh nhân trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Những năm qua, bệnh viện Thu Cúc đã chẩn đoán và điều trị bệnh lí tim mạch thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

Đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên; kĩ thuật viên và bác sỹ trực 24/24 để tiếp đón và thăm khám cho người bệnh. Tới đây, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp đón và hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám nhanh chóng, thuận lợi và được các bác sỹ là những chuyên gia tim mạch hàng đầu trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và theo dõi điều trị. Chị có thể tới bệnh viện vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ liên quan