Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám thai sản ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám thai sản ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám thai sản ngoài giờ là dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của nhiều bà mẹ. Vì thăm khám thường xuyên trong quá trình mang thai là điều vô cùng quan trọng nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tới bệnh viện vào giờ hành chính. Dịch vụ khám thai sản ngoài giờ chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bà mẹ hiện nay.
770x120v1
Khám thai sản ngoài giờ giúp mẹ bầu có đủ thời gian để thu xếp, hoàn thành xong công việc ở công ty, gia đình mà vẫn có thể đảm bảo chăm lo sức khỏe cho cả mẹ và bé yêu. Trong quá trình mang thai, sức khỏe của người mẹ có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi. Do đó người mẹ cần nhận thức rõ tầm quan trọng của việc khám thai định kỳ. Thăm khám thường xuyên đồng thời cũng giúp phát hiện sớm và có biện pháp xử lý kịp thời nếu thai có biểu hiện bất thường. Chính vì thế việc lựa chọn một địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng để khám trong suốt thai kỳ là rất cần thiết.

Khám thai sản ngoài giờ giúp mẹ bầu có đủ thời gian để thu xếp, hoàn thành xong công việc ở công ty, gia đình mà vẫn có thể đảm bảo chăm lo sức khỏe cho cả mẹ và bé yêu.

Khám thai sản ngoài giờ giúp mẹ bầu có đủ thời gian để thu xếp, hoàn thành xong công việc ở công ty, gia đình mà vẫn có thể đảm bảo chăm lo sức khỏe cho cả mẹ và bé yêu.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất sạch đẹp, không phải chờ đợi lâu là những yếu tố mà các bà mẹ quan tâm khi lựa chọn nơi khám thai sản ngoài giờ. Cho dù hiện nay số lượng các bệnh viện, cơ sở y tế có dịch vụ khám thai ngoài giờ hành chính khá nhiều nhưng để tìm được một địa chỉ đáp ứng được tất cả các yếu tố nêu trên lại điều không hề dễ.
Phòng khám Sản – Phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng tại Hà Nội, được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng phát triển của em bé, tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt của mẹ và em bé cũng như giải đáp mọi thắc mắc. Các nhân viên y tế của bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ chu đáo và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về y tế của người bệnh. Với hệ thống đặt lịch hẹn khám, chị em sẽ không mất thời gian chờ đợi, chủ động hơn trong quá trình thăm khám.
Gọi ngay 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288 để đặt lịch khám thai sản ngoài giờ nhanh chóng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan