Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Chào bác sĩ! Em mới có thai và đang muốn tìm một địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng để khám trong suốt thai kỳ. Em được chị đồng nghiệp giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tuy nhiên, em đang có chút băn khoăn về giá khám thai (bệnh viện quốc tế nên chắc giá khám đắt lắm). Xin hỏi bác sĩ, khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Khám thai định kỳ ở Thu Cúc khám những gì? Bệnh viện có khám ngoài giờ không? Cảm ơn bác sĩ! (Hương Tràm – Hà Nội)
770x120v1
Trả lời:
Chào bạn Hương Tràm! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không là quan tâm của rất nhiều thai phụ.

Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không là quan tâm của rất nhiều thai phụ.

Bạn Hương Tràm thân mến! Khám thai định kỳ là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết với tất cả các bà bầu. Khám thai định kỳ để theo dõi sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn, nắm bắt tình trạng sức khỏe của mẹ, phát hiện sớm những bất thường (nếu có) giúp mẹ bầu chủ động hơn trong việc chăm sóc và can thiệp khi cần.

Để việc khám thai đạt kết quả cao, chị em nên lựa chọn những địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng. Chị em nên lựa chọn một địa chỉ để khám thai trong cả thai kỳ. Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với người bệnh cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc khám thai đạt chất lượng tốt.

1. Chi phí khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Câu hỏi của bạn cũng là quan tâm của rất nhiều mẹ bầu. Dù là bệnh viện ngoài công lập nhưng chi phí khám thai và chi phí siêu âm thai của Bệnh viện Thu Cúc phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt Nam. Giá khám thai chỉ 150.000 đồng/lần khám (chưa bao gồm phí siêu âm thai, xét nghiệm nước tiểu…) Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn thực hiện thanh toán theo BHYT giúp các mẹ bầu tiết kiệm tối đa chi phí khám.

Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí hợp lý.

Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí hợp lý.

2. Khám thai định kỳ ở Thu Cúc khám những gì?

Khi đi khám thai định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được khám lâm sàng và cận lâm sàng.

Cụ thể:

-Bác sĩ sẽ hỏi về lịch sử mang thai; tiền sử bệnh, nạo hút thai (nếu có); tình trạng sức khỏe của thai phụ…
-Kiểm tra cân nặng, đo huyết áp, đo vòng bụng, chiều cao tử cung, nghe nhịp tim thai.
-Siêu âm thai (2D hoặc 4D tùy thời kỳ thai nhi)
-Xét nghiệm nước tiểu thường qui 10 thông số.
-Xét nghiệm máu theo chỉ định của bác sĩ…
Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện khám ngoài giờ hành chính. Cụ thể Phòng khám Sản phụ khoa khám từ 7h30 sáng đến 20h cùng ngày.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan