Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám thai ngoài giờ ở đâu ở uy tín?

Khám thai ngoài giờ ở đâu ở uy tín?

Với nhiều chị em công sở khám thai ngoài giờ ở đâu uy tín là một trong những thông tin được chia sẻ nhiều nhất. Bởi việc thăm khám và kiểm tra thường xuyên trong thai kỳ là vô cùng cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thu xếp công việc để tới bệnh viện khám trong giờ hành chính.

770x120v1

Hiện tại các bệnh viện trực cấp cứu 24/24 nhưng chỉ khám bệnh trong giờ hành chính. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho những ai muốn thăm khám ngoài giờ, nhất là đối tượng công nhân viên chức. Thấu hiểu thực trạng này, một số bệnh viện và phòng khám tư nhân cung cấp dịch vụ khám thai ngoài giờ hành chính để đáp ứng nhu cầu của nhiều mẹ bầu hiện nay. Vì thế việc tìm kiếm một nơi khám thai ngoài giờ khá đơn giản tuy nhiên để tìm được địa chỉ có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín lại không hề dễ.

Bệnh viện công thường có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị y tế được trang bị hiện đại nhưng lại hay bị quá tải do nhu cầu của người dân quá lớn, không thể đáp ứng kịp. Khi tới thăm khám, chị em thường sẽ phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt, gây lãng phí về thời gian, tiền bạc và sức khỏe. Trong khi đó nhiều người lại không yên tâm về chất lượng khám và hỗ trợ điều trị bệnh ở các phòng khám tư.

Bệnh viện Thu Cúc cung cấp dịch vụ khám thai ngoài giờ hành chính.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám thai ngoài giờ uy tín được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn. 

Với mong muốn được đáp ứng mọi nhu cầu về y tế của người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai áp dụng dịch vụ khám thai ngoài giờ từ 04/07/2016. Cụ thể Phòng khám Sản phụ – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ. Các mẹ bầu có thể an tâm thu xếp công việc và sau đó đến khám thai với tinh thần thoải mái. Qua hệ thống đặt lịch hẹn trước, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu đồng thời được chủ động lựa chọn bác sĩ, ngày, giờ thăm khám.

Phòng khám Sản phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm việc chăm lo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và tư vấn cho người mẹ về chế độ ăn uống sinh hoạt trong từng mốc quan trọng của thai kỳ.

Ngoài dịch vụ khám thai ngoài giờ, bệnh viện cũng triển khai khám ngoài giờ ở một số dịch vụ cơ bản khác như:

  • Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
  •  Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ làm việc từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.
  • Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Khám Ung bướu: Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.
  • Đơn vị Nội soi: Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h.
  • bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan