Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tai mũi họng » Khám tai mũi họng

Khám tai mũi họng

Các bệnh lý về tai mũi họng rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, hầu hết người bệnh còn khá chủ quan với các bệnh lý này gây ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ. Dịch vụ Khám Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác các bệnh lý tai mũi họng để điều trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm.

PHẠM VI THĂM KHÁM ĐA DẠNG

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai thăm khám và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý tai mũi họng. Có thể kể đến một số bệnh lý về tai mũi họng thường gặp như:

Các bệnh lý tai mũi họng cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

Các bệnh lý tai mũi họng cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

  • Các bệnh lý về tai: viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…), viêm tai giữa cấp và mạn tính, viêm tai trong…
  • Các bệnh về mũi: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, polyp mũi…
  • Các bệnh về họng: viêm amidan, viêm V.A, viêm thanh quản

Bên cạnh việc thăm khám, người bệnh còn được tư vấn và hướng dẫn vệ sinh tai mũi họng đúng cách, các biện pháp phòng chống, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh về tai mũi họng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

BÁC SĨ GIỎI TRỰC TIẾP THĂM KHÁM TAI MŨI HỌNG VÀ TƯ VẤN

Người bệnh lựa chọn khám Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đưa ra chẩn đoán và tư vấn cách điều trị hiệu quả cho người bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh cũng được hướng dân chi tiết về chế độ ăn uống, sinh hoạt, cách vệ sinh tai mũi họng hàng ngày để góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Yến trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng cho người bệnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Yến trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng cho người bệnh

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác

Để đảm bảo phục vụ công tác khám, chữa bệnh tai mũi họng hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, trong đó có thể kể đến hệ thống máy nội soi tai mũi họng hỗ trợ đắc lực trong phát hiện và chẩn đoán nhiều bệnh lý về tai mũi họng thường gặp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM NHANH CHÓNG

Nhờ có hệ thống đặt lịch hẹn khám toàn diện (hotline, tổng đài, email, form đặt lịch hẹn…), người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn ngày, giờ, bác sĩ thăm khám theo đúng mong muốn.

Khi đặt hẹn khám Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ KHÁM TAI MŨI HỌNG

Khám Tai Mũi Họng: từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Chi phí khám: 150.000. đồng (chi phí đang được áp dụng tại bệnh viện ở thời điểm hiện tại, ở những thời điểm khác, mức chi phí có thể được điều chỉnh).

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, bệnh viện có thực hiện thanh toán bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế. Theo đó, người bệnh vừa được trải nghiệm dịch vụ tốt vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Đội ngũ y, bác sĩ của Chuyên khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu về y tế của người bệnh, mang lại cảm giác thoải mái và hài lòng nhất trong quá trình thăm khám.

Ý KIẾN NGƯỜI BỆNH VỀ KHÁM TAI MŨI HỌNG TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Anh Trần Nguyên Bình (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình từng bị đau rát họng khá nặng, ban đầu cứ tưởng là đơn giản nên chủ quan tự mua thuốc ngoài hiệu thuốc về uống. Về sau bệnh không những không giảm mà càng khó chịu hơn, lúc đấy mình mới đến Bệnh viện Thu Cúc để kiểm tra. Bác sĩ Yến khám rất nhẹ nhàng cho biết mình bị viêm amidan và có mủ. Sau thăm khám bác sĩ cho thuốc điều trị và dặn dò rất kĩ. Uống thuốc theo đơn của bác sĩ mình thấy các triệu chứng giảm hẳn từng ngày, nên mình khá yên tâm và hài lòng. Giờ cả gia đình mình thường xuyên khám tại bệnh viện Thu Cúc.”

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital