Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, em là sinh viên mới ra trường, chuẩn bị đi xin việc. Em đang có nhu cầu khám sức khỏe trọn gói, cho em hỏi gói khám sức khỏe trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc có giá bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn. (Trần Thị Hồng Hà, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Hồng Hà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Xã hội ngày càng phát triển, trình độ dân trí của con người ngày đươc nâng cao, theo đó vấn đề về sức khỏe ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy,  việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc làm rất cần thiết cho tất cả mọi người. Thông qua quá trình khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, chụp X-Quang, siêu âm,… có thể giúp cho chúng ta tầm soát, phát hiện sớm các tác nhân, mầm móng gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi có biểu hiện phát triển thành bệnh. Bên cạnh đó, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ còn giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng thể về sức khỏe cũng như có sự điều chỉnh phù hợp hơn, tốt hơn về chế độ tập thể dục thể thao, ăn uống, dinh dưỡng, phương thức sống, phương pháp làm việc,… nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Khám sức khỏe trọn gói

Khám sức khỏe định kì là việc làm cần thiết và hữu ích với mỗi chúng ta

Hiện tại giá gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất tại Bệnh viện Thu Cúc là 1.100.000 đồng; gói khám toàn diện có giá 2.060.000 đồng
Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện Đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital