Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại Hà Nội

Khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại Hà Nội

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Tôi là Phương Vy – nhân viên văn phòng của một công ty thực phẩm ở Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu tìm địa chỉ bệnh viện uy tín để đăng kí khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại Hà Nội. Tôi được một vài người bạn giới thiệu bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao nên cũng muốn đăng kí sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho công ty tại bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin bệnh viện cho tôi hỏi, nếu đăng kí sử dụng dịch vụ này thì có được lựa chọn gói khám không? chi phí dịch vụ cụ thể như thế nào? Bệnh viện có dịch vụ khám lưu động không? Xin cảm ơn!

Phương Vy – Hà Nội

Chị Phương Vy thân mến! Là một bệnh viện đa khoa quốc tế, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp hầu hết các dịch vụ khám, chữa bệnh theo đúng qui định của Bộ y tế.;trong đó, có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Với chất lượng khám chữa bệnh cao và mức chi phí hợp lí, bệnh viện Thu Cúc đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe của cán bộ, nhân viên, người lao động.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Để đáp ứng tốt nhất và tạo sự thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp, tổ chức…trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động, hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp nhiều gói khám với những dịch vụ y tế đa dạng  có mức chi phí cạnh tranh để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn áp dụng. Hơn nữa, bệnh viện cũng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện bằng xe khám lưu động hiện đại, được trang bị các thiết bị y tế tối tân nhất hiện nay. Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục thăm khám của người bệnh sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi nhất. Người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và được thăm khám, tư vấn bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu, đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh tối ưu nhất.

Nhiều công ty chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe trọn gói cho nhân viên

Nhiều công ty chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên

Dù khám nội viện hay ngoại viện thì việc khám sức khỏe cho người bệnh vẫn được đảm bảo theo quy trình hiện đại, đầy đủ các dịch vụ khám từ  cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám và mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác nhất cho người bệnh. Mọi thủ tục thăm khám của người bệnh đều được hướng dẫn cụ thể và giải quyết nhanh chóng nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan