Tư vấn

Khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại Hà Nội

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Tôi là Phương Vy – nhân viên văn phòng của một công ty thực phẩm ở Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu tìm địa chỉ bệnh viện uy tín để đăng kí khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại Hà Nội. Tôi được một vài người bạn giới thiệu bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe trọn gói cho công ty tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao nên cũng muốn đăng kí sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho công ty tại bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin bệnh viện cho tôi hỏi, nếu đăng kí sử dụng dịch vụ này thì có được lựa chọn gói khám không? chi phí dịch vụ cụ thể như thế nào? Bệnh viện có dịch vụ khám lưu động không? Xin cảm ơn!

Phương Vy – Hà Nội

Chị Phương Vy thân mến! Là một bệnh viện đa khoa quốc tế, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp hầu hết các dịch vụ khám, chữa bệnh theo đúng qui định của Bộ y tế.;trong đó, có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Với chất lượng khám chữa bệnh cao và mức chi phí hợp lí, bệnh viện Thu Cúc đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe của cán bộ, nhân viên, người lao động.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Để đáp ứng tốt nhất và tạo sự thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp, tổ chức…trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động, hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp nhiều gói khám với những dịch vụ y tế đa dạng  có mức chi phí cạnh tranh để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn áp dụng. Hơn nữa, bệnh viện cũng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện bằng xe khám lưu động hiện đại, được trang bị các thiết bị y tế tối tân nhất hiện nay. Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục thăm khám của người bệnh sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi nhất. Người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và được thăm khám, tư vấn bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu, đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh tối ưu nhất.

Nhiều công ty chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và chăm sóc sức khỏe cho nhân vân

Nhiều công ty chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và chăm sóc sức khỏe cho nhân vân

Dù khám nội viện hay ngoại viện thì việc khám sức khỏe cho người bệnh vẫn được đảm bảo theo quy trình hiện đại, đầy đủ các dịch vụ khám từ  cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám và mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác nhất cho người bệnh. Mọi thủ tục thăm khám của người bệnh đều được hướng dẫn cụ thể và giải quyết nhanh chóng nhất.

Đây là mức chi phí áp dụng tại viện trong thời điểm đăng bài, ở thời điểm khác giá có thể thay đổi. Người bệnh có thể liên hệ và đặt hẹn và để tư vấn cụ thể có thể liên hệ bệnh viện theo số 1900558896 hoặc 0904970909.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát dành cho đối tượng người bệnh là tập thể, doanh nghiệp…và được phục vụ tốt nhất, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Chuyên mục: Tư vấn
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 8:00 đến 17:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết