Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe tổng thể hết bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tổng thể hết bao nhiêu tiền

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, em vừa mới lấy bằng cử nhân đại học vào tháng 7 vừa rồi và chuẩn bị bắt tay vào công cuộc xin việc làm. Em muốn đi khám sức khỏe toàn diện thì xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc giá khám sức khỏe tổng thể hết bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn. (Khánh Linh, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội)
Trả lời
Bạn Hồng Hà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế trên thế giới, mỗi năm chúng ta nên đi khám sức khỏe định kỳ từ 1 lần đến 2 lần. Khám sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm. Tuy nhiên, người dân Việt Nam hiện nay vẫn chưa có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ, chỉ đến khi có triệu chứng thì họ mới tìm đến bác sĩ. Bạn là sinh viên mới ra trường nhưng cũng đã ý thức được giá trị của việc khám sức khỏe tổng quát, điều đó là rất tốt.

Khám sức khỏe tổng thể hết bao nhiêu tiền

Người bệnh đến khám sức khỏe định kì tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe tổng thể hết bao nhiêu tiền là câu hỏi rất nhiều người bệnh gửi đến, thắc mắc với chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hiện tại, gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 970.000 đồng (dành cho nam) và 1.110.000 (dành cho nữ); gói khám định kì toàn diện có giá 1.790.000 đồng (dành cho nam) và 2.060.000 đồng (dành cho nữ)
Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện Đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, không gian y tế xanh sạch, sang trọng đẳng cấp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital