Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, theo đó quan niệm về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được con người quan tâm đúng mức và khoa học hơn với thói quen khám sức khỏe định kỳ

Nếu như trước đây, khám sức khỏe chỉ được thực hiện khi cơ thể có xuất hiện các triệu chứng của bệnh tật, giảm hoặc mất đi khả năng lao động, vận động. Thì giờ đây, hoạt động khám sức khỏe được thực hiện định kỳ, ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh. Khám sức khỏe nhằm giúp chúng ta hiểu rõ cơ thể mình, biết được các yếu tố nguy cơ gây bệnh để loại bỏ hoặc hạn chế nó kịp thời.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dài lâu cho con người, các chuyên gia y tế hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ, giúp mỗi người nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, biết rõ cơ thể đang cần bổ sung gì cũng như hạn chế gì?

1. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản

Được xây dựng trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Nhằm  mục đích, giúp người bệnh  hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời.
Danh mục gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản:

2. Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, cùng một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe nâng cao sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, … ngoài ra, còn xác định nhóm máu ABO
Danh mục gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao:

3. Ưu điểm khi khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc hướng tới tầm soát, phát hiện sớm bệnh lý nguy hiểm, diễn biến âm thầm, đồng thời có phương pháp kịp thời loại bỏ chúng.
Trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất tại Bệnh viện Thu Cúc:
Cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại
Đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tận tình trong thăm khám và tư vấn cho người bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital