Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe định kỳ ở đâu?

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu?

Xã hội phát triển cùng với đó chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, ý thức về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được quan tâm đúng mức hơn, nhu cầu khám sức khỏe định kỳ cũng theo đó mà tăng lên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp khó khăn ngay từ khâu xác định lựa chọn cơ sở khám sức khỏe. Câu hỏi đặt là khám sức khỏe định kỳ ở đâu?

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động có ý nghĩa quan trọng giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh hiệu quả, thông qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ chúng ta có thể nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình, từ đó xây dựng thói quen sinh hoạt khoa học, phù hợp ngăn ngừa mọi yếu tố mầm bệnh. Tuy nhiên, để đạt được mục đích này, điều quan trọng đầu tiên là tìm kiếm một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ tốt. Vậy khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt?  Những thông tin dưới đây sẽ trả lời cho vấn đề này:

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu?1

Khám sức khỏe định kỳ đã trở thành thói quen tích cực trong chăm sóc sức khỏe của người dân

Nhiều người vẫn mặc định rằng, chỉ những bệnh viện công mới có đủ điều kiện để mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Và cũng vì lối suy nghĩ này đã góp phần tạo nên tình trạng quá tải ở bệnh viện công. Tuy nhiên, chúng ta cần phải thấy rằng một cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín, đảm bảo không phải ở tính công hay tư nhân, cái mà chúng ta cần quan tâm là chất lượng dịch vụ, là cơ sở hạ tầng và đội ngũ các ý bác sĩ giỏi. Như vậy, một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ tốt cần có cơ sở vật tư y tế hiện đại, đạt chuẩn Bộ y tế, cùng với đó là đội ngũ các y bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm, có tâm huyết. Ngoài ra, các yếu tố về chi phí, thủ tục đăng kí khám chữa, chính sách bảo hiểm cùng là yếu tố cần quan tâm.

Yếu tố đầu tiên là cơ sở vật chất

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu?

Phòng bệnh hiện đại tiện nghi góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bệnh

Bất kể một bệnh viện, phòng khám dù là tư hay công cần phải đảm bảo yếu tố đầu tiên là cơ sở vật chất, nó bao gồm hệ thống phòng bệnh, phòng khám, các thiết bị vật tư y tế cần thiết.
Sự tiện nghi hiện đại của yếu tố về vật chất là điều cần cho quá trình khám chữa bệnh.

Đội ngũ các y bác sĩ

Dù cơ sở vật chất có tốt đến đâu nếu thiếu các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản thì cũng không có tác dụng gì. Chính vì vậy, trong khám chữa bệnh thì cơ sở vật tư y tế và đội ngũ các bác sĩ giỏi là hai yếu tố cần và đủ đảm bảo làm nên chất lượng dịch vụ tốt.
Cơ sở vật chất tốt sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình khám đúng và điều trị hiệu quả mọi mầm bệnh.Ngoài ra, sự nhanh gọn trong các thủ tục đăng kí khám, chính sách về giá cả và bảo hiểm cho người dân cũng cần được quan tâm.
Căn cức vào những tiêu chí nêu trên, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe uy tín tại Hà Nội.

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu?

Máy móc hiện đại tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Được xây dựng và hoạt động trên mô hình bệnh viện Đa khoa – bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực chuyên môn để khám chữa bệnh toàn diện bao gồm các mảng về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp. Với đầy đủ chuyên khoa và mỗi chuyên khoa đảm bảo chăm sóc chuyên sâu và hiệu quả. Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những bệnh viện ở Hà Nội quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm công tác ở các bệnh viện lớn ở Hà Nội, chăm sóc chuyên nghiệp cho người bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu?

Khu vực đón tiếp bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế bao gồm bảo hiểm đúng tuyến và bảo hiểm trái tuyến, bảo vệ tối đa lợi ích cho người dân. Ngoài ra, bệnh viện chú trọng hoạt động chăm sóc người bệnh, nhằm tránh tình trạng quá tải như ở các viện công, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng hình thức gọi điện đặt lịch hẹn khám qua tổng đài. Người bệnh có thể gọi trực tiếp tới số hotline của bệnh viện là 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 55 88 92 để đặt lịch hẹn thăm khám mà không phải chờ đợi.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital