Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe đi làm ở đâu tốt?

Khám sức khỏe đi làm ở đâu tốt?

Trước khi bắt đầu một công việc mới, khám sức khỏe đi làm hay khám sức khỏe đi xin việc là rất cần thiết vì hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay đều yêu cầu có giấy chứng nhận khám sức khỏe trong hồ sơ tuyển dụng. Đây cũng là tiêu chí để các công ty đánh giá xem người lao động có đủ sức khỏe để đáp ứng công việc hay không. 

Với những người đang trong quá trình tìm kiếm công việc thì khám sức khỏe đi làm ở đâu tốt là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Với những người đang trong quá trình tìm kiếm công việc thì khám sức khỏe đi làm ở đâu tốt là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Trên thực tế không quá khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đi xin việc tại Hà Nội. Tuy nhiên có phản ánh rằng ở nhiều phòng khám, bệnh viện việc thăm khám diễn ra qua loa, thậm chí chỉ cần bỏ tiền là đã có thể lấy giấy khám. Điều này xảy ra một phần vì suy nghĩ chỉ cần có giấy khám sức khỏe để bổ sung vào hồ sơ xin việc là đã đạt yêu cầu, không cần quan tâm sẽ khám những gì, ở đâu. Mặc dù vậy khám sức khỏe đi xin việc là điều vô cùng cần thiết với cả cá nhân và tổ chức.

Với các ứng viên, khám sức khỏe giúp đánh giá tình trạng sức khỏe nói chung, đặc biệt phát hiện sớm được những bệnh nghề nghiệp để điều trị khỏi trước khi xin việc.

Với các tổ chức, để đảm bảo công việc sản xuất, kinh doanh, bên cạnh khả năng chuyên môn, sức khỏe là yếu tố hết sức quan trọng. Đặc biệt với những ngành nghề đặc thù, yêu cầu về sức khỏe lại càng được chú trọng. Vì thế nhiều tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đã có yêu cầu chi tiết và chặt chẽ về việc khám sức khỏe. Nếu không đạt yêu cầu đã đề ra, người tham gia ứng tuyển sẽ phải khám lại hoặc đáng tiếc hơn là hồ sơ sẽ bị loại bỏ. Việc này không chỉ làm mất thời gian, tiền bạc mà còn ảnh hưởng tới cơ hội nghề nghiệp của người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khám sức khỏe đi xin việc làm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khám sức khỏe đi xin việc làm (ảnh minh họa)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khám sức khỏe đi xin việc làm với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Người bệnh sẽ được khám đầy đủ các chuyên khoa, đảm bảo tiêu chí về chất lượng theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của bệnh viện giúp phát hiện sớm các bất thường và điều trị kịp thời nếu có.
  • Bệnh viện đảm bảo cung cấp giấy khám sức khỏe theo nhu cầu của từng người bệnh và đơn vị.
  • Nhờ hệ thống đặt lịch khám nhanh chóng, người bệnh tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn trong quá trình khám sức khỏe. Các thủ tục đăng ký khám, xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc cũng được hỗ trợ tiến hành nhanh gọn, chấm dứt nỗi lo phải chờ đợi kết quả mà nhiều người e ngại.
  • Đặc biệt người bệnh không chỉ nhận kết quả qua bản cứng tức là bảng kết quả xét nghiệm, mà còn được gửi một file mềm về kết quả khám xét nghiệm tổng quát tại bệnh viện, giúp linh động trong quá trình gửi hồ sơ online đồng thời người bệnh cũng dễ dàng bảo quản hơn.
  • Mức chi phí khám sức khỏe đi làm tại bệnh viện Thu Cúc đưa ra phù hợp với mức thu nhập chung của người dân.
  • Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, thời gian từ 8 giờ tới 17 giờ.
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan