Tin tức y khoa

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Thu Cúc có tốt không?

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Thu Cúc luôn là mục tiêu được các doanh nghiệp thực hiện đều đặn mỗi năm nhằm thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của bản thân và đảm bảo đúng quyền lợi của người lao động. Vậy, khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Thu Cúc có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng rộng rãi

Nếu như trước đây có nhiều doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ, người lao động “ngại” tham gia bởi họ “sợ” mùi bệnh viện, sợ phải chờ đợi và xếp hàng lâu. Hiện nay, nỗi sợ này đã dần chấm dứt bởi hầu hết các doanh nghiệp đều tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng.

hinh-anh-kham-suc-khoe-cho-doanh-nghiep-tai-thu-cuc-co-tot-khong-1

Thu Cúc có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng rộng rãi

Và bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ điển hình được nhiều doanh nghiệp tin chọn cũng như đăng ký khám sức khỏe định kỳ mỗi năm. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, khang trang, tại Thu Cúc đã bố trí khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi đáp ứng 1.000 khách/ngày. Đây là điểm thuận lợi giúp doanh nghiệp khám sức khỏe trọn vẹn trong ngày mà không phải xếp lịch sang ngày khác.

Đặc biệt, người lao động cũng thoải mái khi được trải nghiệm ở khu khám dành riêng cho doanh nghiệp rộng rãi mà không có “mùi khó chịu” của bệnh viện. Bởi vậy, mỗi khi doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ, người lao động đã thoải mái và tích cực tham gia đầy đủ.

Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đã từng trăn trở và lo lắng về vấn đề tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ bởi doanh nghiệp của họ ở xa và đông nhân viên. Với 2 yếu tố này đã làm mất không ít thời gian và ảnh hưởng đến nguồn chi phí khá lớn của doanh nghiệp.

hinh-anh-kham-suc-khoe-cho-doanh-nghiep-tai-thu-cuc-co-tot-khong-5

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy máu ngoại viện cho những doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên

Đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc, hầu hết doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên sẽ được bệnh viện hỗ trợ thăm khám và lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp. Đây là điểm thuận lợi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất.

Khi hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, bệnh viện Thu Cúc sẽ trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại và tập trung đông đủ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên và nhân viên tại doanh nghiệp để đảm bảo thời gian và hiệu quả thăm khám tốt nhất cho người lao động.

hinh-anh-kham-suc-khoe-cho-doanh-nghiep-tai-thu-cuc-co-tot-khong-2

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc là tuyệt vời nhất

Được điều chỉnh gói khám phù hợp với chính sách riêng của từng doanh nghiệp

Theo định kỳ mỗi năm, các doanh nghiệp sẽ tiến hành tổ chức khám sức khỏe từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động. Với những doanh nghiệp làm việc trong môi trường độc hại, tiếp xúc với nhiều hóa chất thì người lao động sẽ được khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/1 lần. Đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ thoải mái được lựa chọn gói khám phù hợp với chính sách và tính chất công việc của riêng mình. Các danh mục trong gói khám tại Thu Cúc được sắp xếp phù hợp từ cơ bản đến nâng cao giúp phát hiện sớm các vấn đề về bệnh và từ đó có giải pháp điều trị bệnh nhanh chóng.

hinh-anh-kham-suc-khoe-cho-doanh-nghiep-tai-thu-cuc-co-tot-khong-3

Các gói khám đa dạng rất thuận lợi cho các doanh nghiệp lựa chọn

Luôn mong muốn đem chất lượng thăm khám tốt nhất cho người lao động và đáp ứng đầy đủ quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp. Tại Bệnh viện ĐKQT xây dựng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp khi thăm khám:

  • 100% doanh nghiệp đều được nhận ưu đãi
  • Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng
  • Giảm đến 50% dịch vụ khám

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Thu Cúc luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tại đây đã có 99,9% người bệnh đánh giá hài lòng về chất lượng dịch vụ khi được thăm khám. Trong suốt quá trình khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình và điều hướng tận nơi mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm. Đây chính là điểm thuận lợi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về gói khám, bảng giá và danh mục trong gói khám? Bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900558896 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Tin tức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân