Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe cho công nhân bao lâu thì có kết quả?

Khám sức khỏe cho công nhân bao lâu thì có kết quả?

Để bảo vệ sức khỏe của công nhân, để tăng năng suất lao động hiệu quả, khám sức khỏe cho công nhân là việc làm bắt buộc được các công ty hiện nay hết sức quan tâm và nghiêm túc thực hiện.

Thời gian nhận kết quả khám sức khỏe cho công nhân là bao lâu?

Hàng năm, các công ty thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân với mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe công  nhân với công việc họ đang làm và đảm bảo quyền lợi của người lao động đã được quy định tại Luật Lao động.

Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân là trách nhiệm của doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân là trách nhiệm của doanh nghiệp

Khám sức khỏe cho công nhân được tổ chức đều đặn mỗi năm và thời gian khám sức khỏe tối thiểu từ 1 lần/năm. Tùy vào tính chất công việc mà thời gian khám sức khỏe có sự thay đổi. Với công việc tiếp xúc nhiều hóa chất, công nhân sẽ được khám sức khỏe 2 lần/năm nhằm sớm phát hiện mầm mống gây bệnh và có giải pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Do thời gian và tính chất của công việc, sau khi khám sức khỏe định kỳ, câu hỏi được nhiều công nhân đặt ra đó là khám sức khỏe công nhân bao lâu thì có kết quả?

Hiểu được tâm lý, hiểu được tính chất công việc của công nhân, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã không ngừng tiến hành nhanh mọi thủ tục y tế để từ đó có phương pháp giải quyết nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện tạo cho công nhân sự an tâm, thoải mái nhất.

Kết quả khám sức khỏe cho công nhân tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thường được trả đến tay người bệnh ngay trong ngày. Với kết quả này, người bệnh sẽ được các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu tại Bệnh viện chẩn đoán, tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tuy nhiên, đối với một số dịch vụ y tế chuyên sâu, công nhân cần có thời gian theo dõi kĩ lưỡng và những phân tích cụ thể; tùy theo loại hình dịch vụ và mục đích cụ thể mà thời gian cho kết quả có thể dài hay ngắn khác nhau. Với thời gian nhận kết quả này thì bạn nên trực tiếp ở Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định cụ thể, chính xác nhất.

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ

Nên khám sức khỏe cho công nhân ở đâu?

Khám sức khỏe cho công nhân là hành động bắt buộc và được các công ty hiện nay tuân thủ thực hiện. Với số lượng công nhân đông, nỗi lo mà nhiều công ty SỢ gặp phải khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ đó là chỗ khám có rộng không? Thời gian khám có linh hoạt không? Gói khám thì như thế nào? Bệnh viện có khám lưu động không?…

Tự hào là Bệnh viện được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều công ty lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ cho công nhân.

Lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho công nhân tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, công ty sẽ được trải nghiệm không gian khám bệnh với:

– Quy trình chăm sóc người bệnh theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” hướng tới tiêu chuẩn quốc tế

– Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành trực tiếp khám với phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình luôn đem đến cảm giác thoải mái cho công nhân

– Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ đảm bảo tiện nghi với thiết bị hiện đại

– Gói khám sức khỏe đa dạng với mức chi phí hợp lý sẽ giúp công ty lựa chọn gói khám phù hợp với nhu cầu và tài chính mà công ty có được

– Quy mô bệnh viện rộng rãi, đáp ứng 1.000 khách/ngày kết hợp thời gian khám lưu động sẽ là điểm mạnh được nhiều công ty lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ cho công nhân hiện nay.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp

Khám sức khỏe cho công nhân là hành động thiết thực giúp công nhân kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bản thân từ đó có phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt và tăng năng suất lao động hiệu quả. Nếu công ty bạn đang muốn khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc? Bạn muốn lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp với số lượng công nhân? Vậy, còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital