Khám sức khỏe bảo hiểm y tế ở Hà Nội

Tham vấn bác sĩ

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc! Sắp tới bố mẹ tôi ở quê ra Hà Nội, tôi muốn nhân tiện đưa các cụ đi khám sức khỏe. Bố mẹ tôi có thẻ bảo hiểm y tế ở bệnh viện tỉnh. Tôi không biết khám sức khỏe bảo hiểm y tế ở Hà Nội có được áp dụng với thẻ bảo hiểm của bệnh viện cấp tỉnh không? Bệnh viện mình có gói khám nào dành cho người cao tuổi không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi.
(Lê Huyền, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với thắc mắc về chế độ khám sức khỏe bảo hiểm y tế ở Hà Nội của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe bảo hiểm y tế ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế bao gồm bảo hiểm đúng tuyến và bảo hiểm trái tuyến

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một trong số ít bệnh viện tư ở Hà Nội có áp dụng chính sách thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh bao gồm bảo hiểm đúng tuyến và bảo hiểm trái tuyến.Trường hợp của bố mẹ bạn nếu khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng theo hình thức bảo hiểm trái tuyến theo đúng quy định của Nhà nước.

Hiện nay, nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện, bệnh viện Thu Cúc đã thiết lập nhiều gói khám sức khỏe bao gồm tổng quát và chuyên sâu. Bạn có thể đưa bố mẹ trực tiếp đến bệnh viện, thông qua thăm khám thực thể các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể những xét nghiệm chuyên sâu cần thiết, đảm bảo chuẩn đoán đúng bệnh và tiết kiệm chi phí.

Khám sức khỏe bảo hiểm y tế ở Hà Nội

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc trực tiếp tư vấn cho người bệnh

Bạn cũng có thể lựa chọn gói khám sức khỏe toàn diện, đây là gói khám có đầy đủ những bước khám, xét nghiệm chuyên sâu và chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, giúp phát hiện và ngăn ngừa các mầm bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital