Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Khám sản ngoài giờ ở đâu Hà Nội?

Khám sản ngoài giờ ở đâu Hà Nội?

Một trong những chủ đề nổi bật mà nhiều bà mẹ thường xuyên trao đổi gần đây là khám sản ngoài giờ ở đâu Hà Nội. Trong suốt thai kỳ, việc thăm khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe và sự phát triển của con yêu là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc bệnh viện chỉ khám trong giờ hành chính lai gây ra nhiều khó khăn, bất tiện cho những bà mẹ còn bộn bề công việc.

Khám sản ngoài giờ ở đâu Hà Nội

Vậy khám sản ngoài giờ ở đâu Hà Nội? Phần lớn các bệnh viện công đều trực 24/24 nhưng việc khám bệnh chỉ tiến hành theo giờ hành chính của nhà nước. Hơn thế nữa tình trạng quá tải trong y tế, nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân quá lớn khi cơ sở vật chất của nhiều bệnh viện chưa đáp ứng đầy đủ, khiến nhiều người phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt thăm khám của mình. Điều này không chỉ gây mất thời gian mà còn làm nảy sinh tâm trạng mệt mỏi, ngại đi kiểm tra sức khỏe vì sợ phải chờ đợi lâu.
Để đối phó với tình trạng nêu trên, nhiều chị em lựa chọn các phòng khám tư có thời gian thăm khám kéo dài hơn và không phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên chất lượng khám chữa bệnh và trang thiết bị y tế là những yếu tố quan trọng mà không phải cơ sở khám chữa bệnh tư nhân nào cũng đáp ứng đủ.

Phòng khám Sản phụ khoa - bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.

Phòng khám Sản phụ khoa – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.

Thấu hiểu thực trạng này và mong muốn được đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân Thủ đô, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai  khám ngoài giờ cho nhiều dịch vụ cơ bản, trong đó có sản khoa.  Cụ thể như sau:
Phòng khám Sản phụ khoa – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.
Ngoài ra còn có các chuyên khoa khác như:

 • Khám Nội chung: phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.
 • Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
 • Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h
 • Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý người bệnh từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.
 • Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.
 • Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Các dịch vụ khác
  – Dịch vụ Điện tim (ECG): trong thời gian khám ngoài giờ sẽ được thực hiện tại phòng cấp cứu.
  – Nội soi vùng hầu họng gắp dị vật và thực hiện tại phòng khám Tai Mũi họng

Các khoa phòng chức năng còn lại của bệnh viện đều làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24.
Với khung thời gian thăm khám kéo dài tới 20 giờ, các bà bầu, đặc biệt là những chị em công nhân viên chức, có thể thoải mái tới bệnh viện để kiểm tra sau khi đã hoàn thành xong công việc ở công sở.
Qua hệ thống đặt lịch hẹn, chị em sẽ tiết kiệm được thời gian, không phải chờ đợi lâu và chủ động hơn trong việc thăm khám.
Phòng khám Sản phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn khám sản tại bệnh viện

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan