Khám sản ngoài giờ ở đâu Hà Nội?

Một trong những chủ đề nổi bật mà nhiều bà mẹ thường xuyên trao đổi gần đây là khám sản ngoài giờ ở đâu Hà Nội. Trong suốt thai kỳ, việc thăm khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe và sự phát triển của con yêu là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc bệnh viện chỉ khám trong giờ hành chính lai gây ra nhiều khó khăn, bất tiện cho những bà mẹ còn bộn bề công việc.

Khám sản ngoài giờ ở đâu Hà Nội

Vậy khám sản ngoài giờ ở đâu Hà Nội? Phần lớn các bệnh viện công đều trực 24/24 nhưng việc khám bệnh chỉ tiến hành theo giờ hành chính của nhà nước. Hơn thế nữa tình trạng quá tải trong y tế, nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân quá lớn khi cơ sở vật chất của nhiều bệnh viện chưa đáp ứng đầy đủ, khiến nhiều người phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt thăm khám của mình. Điều này không chỉ gây mất thời gian mà còn làm nảy sinh tâm trạng mệt mỏi, ngại đi kiểm tra sức khỏe vì sợ phải chờ đợi lâu.
Để đối phó với tình trạng nêu trên, nhiều chị em lựa chọn các phòng khám tư có thời gian thăm khám kéo dài hơn và không phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên chất lượng khám chữa bệnh và trang thiết bị y tế là những yếu tố quan trọng mà không phải cơ sở khám chữa bệnh tư nhân nào cũng đáp ứng đủ.

Phòng khám Sản phụ khoa - bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.

Phòng khám Sản phụ khoa – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.

Thấu hiểu thực trạng này và mong muốn được đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân Thủ đô, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai  khám ngoài giờ cho nhiều dịch vụ cơ bản, trong đó có sản khoa.  Cụ thể như sau:
Phòng khám Sản phụ khoa – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.
Ngoài ra còn có các chuyên khoa khác như:

 • Khám Nội chung: phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.
 • Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
 • Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h
 • Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý người bệnh từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.
 • Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.
 • Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Các dịch vụ khác
  – Dịch vụ Điện tim (ECG): trong thời gian khám ngoài giờ sẽ được thực hiện tại phòng cấp cứu.
  – Nội soi vùng hầu họng gắp dị vật và thực hiện tại phòng khám Tai Mũi họng

Các khoa phòng chức năng còn lại của bệnh viện đều làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24.
Với khung thời gian thăm khám kéo dài tới 20 giờ, các bà bầu, đặc biệt là những chị em công nhân viên chức, có thể thoải mái tới bệnh viện để kiểm tra sau khi đã hoàn thành xong công việc ở công sở.
Qua hệ thống đặt lịch hẹn, chị em sẽ tiết kiệm được thời gian, không phải chờ đợi lâu và chủ động hơn trong việc thăm khám.
Phòng khám Sản phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn khám sản tại bệnh viện

Từ khóa: ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân