Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Khám phụ khoa và những điều liên quan chị em nên biết

Khám phụ khoa và những điều liên quan chị em nên biết

Cùng với nhiều chuyên khoa khác, đơn vị Sản khoa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội.
Khám phụ khoa là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, giúp phát hiện các bệnh về tử cung, các bệnh về buồng trứng, các bệnh viêm nhiễm liên quan đến vùng chậu, âm đạo hay kinh nguyệt không đều, khí hư bất thường… từ đó giúp chị em có phương pháp xử trí kịp thời, tránh để lại di chứng nguy hiểm về sau như gây vô sinh, ung thư cổ tử cung,…

Khám phụ khoa giúp chị em hiểu và chăm sóc phần phụ đúng cách, ngăn ngừa mầm bệnh

Khám phụ khoa giúp chị em hiểu và chăm sóc phần phụ đúng cách, ngăn ngừa mầm bệnh

Nắm rõ được vai trò và ý nghĩa của hoạt động này, ban lãnh đạo bệnh viện Thu Cúc đã quyết định thành lập đơn vị Sản khoa, với sự đầu tư mạnh mẽ về thiết bị vật tư cùng đội ngũ các y bác sĩ giỏi, đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, giúp chị em yên tâm khi lựa chọn bệnh viện là cơ sở chăm sóc sức khỏe trọn đời.

1. Khám phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc như thế nào?

Là một bệnh viện khách sạn đạt chuẩn dịch vụ quốc tế – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy trong chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe phụ khoa nói riêng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín trong chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe phụ khoa nói riêng

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín trong chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe phụ khoa nói riêng

Phụ khoa là tên gọi chung của bộ phận sinh dục nữ, đây là khám tổng quát những gì liên quan đến bộ phận sinh dục nữ như âm đạo, buồng trứng, cổ tử cung, tử cung,…nhằm tầm soát tổng quát sức khỏe phần phụ ở chị em, giúp chị em có cách chăm sóc sức khỏe phụ khoa phù hợp, phòng ngừa các mầm bệnh.
Người bệnh đến khám phụ khoa tại bệnh viện sẽ được tư vấn cụ thể từ khâu đăng ký thăm khám, tiến hành khám lâm sàng tổng quát tới quá trình thực hiện xét nghiệm chuyên sâu và thăm dò chức năng khi cần thiết.

Các bác sĩ dựa trên những kết quả thăm khám để đánh giá tình trạng sức khỏe cho người bệnh, đồng thời chẩn đoán chính xác các bệnh lý cũng như yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt, chị em sẽ được tư vấn cách chăm sóc cho sức khỏe nói chung và sức khỏe phụ khoa nói riêng.

2. Chi phí khám tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Là một bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ, bệnh viện Thu Cúc luôn tự hào mang đến cho người bệnh sự thoải mái và hài lòng khi tới đây. Tuy nhiên, nhiều người lại cảm thấy lo lắng về chi phí khám bệnh tại đây, họ cho rằng bệnh viện quốc tế nên giá cả sẽ cao.

Bộ phận lễ tân đang tận tình hướng dẫn người bệnh các thủ tục

Bộ phận lễ tân đang tận tình hướng dẫn người bệnh các thủ tục

Đây cũng là một ưu điểm của bệnh viện Thu Cúc, mọi chi phí tại bệnh viện đều phù hợp với mức thu nhập của hầu hết mọi người dân Việt Nam, đồng thời bệnh viện cũng cam đoan thực hiện niêm yết công khái bảng giá tại đây, thực hiện đúng theo quy định của ngành y tế.

Hơn nữa, bệnh viện Thu Cúc luôn tự hào là một trong số ít bệnh viện tư ở Việt Nam có chính sách bảo hiểm cho người bệnh. Bệnh viện thực hiện thanh toán bảo hiểm y tế bao gồm cả bảo hiểm đúng tuyến và bảo hiểm trái tuyến, bảo vệ lợi ích cho mọi người bệnh.
Chăm sóc ân cần, phụ vụ chu đáo – bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tại Hà Nội.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan