Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Khám nội soi dạ dày ở đâu tốt?

Khám nội soi dạ dày ở đâu tốt?

Hiện nay, gần như bệnh viện nào cũng cung cấp dịch vụ khám nội soi dạ dày, nhưng không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ thăm khám tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc địa chỉ khám nội soi dạ dày uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội.

kham-noi-soi-da-day-o-dau-tot

Đau bụng là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh dạ dày

Hiện nay, do lối sống sinh hoạt không điều độ, khoa học mà số người mắc các bệnh lý về dạ dày ngày càng tăng lên. Vì thế phòng bệnh, tầm soát phát hiện và điều trị bệnh sớm là vấn đề rất cần thiết. Khám nội soi dạ dày ở đâu tốt được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Bệnh dạ dày cần phát hiện sớm

Nếu search từ khóa “bệnh dạ dày” trên google, trong 0,28 giây sẽ cho ra 1.100.000 kết quả. Điều đó chứng tỏ đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Ở Việt Nam chúng ta phần lớn những người bị đau dạ dày không đi khám mà thường tự mua thuốc về điều trị hoặc uống theo đơn thuốc của người khác. Điều này thật sai lầm. Bởi điều trị không đúng còn khiến bệnh nặng thêm, chi phí điều trị tăng và thời gian khỏi bệnh lâu hơn. Đó còn chưa kể đến biến chứng xấu có thể xảy ra .

Lời khuyên của bác sĩ là ngay khi có những dấu hiệu của bệnh dạ dày như: đau bụng, buồn nôn, ợ nóng, ợ hơi… bệnh nhân cần đến thăm khám bác sĩ chuyên khoa, thông qua khám lâm sàng, nội soi… bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng bệnh (nếu có) để từ đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất. Bệnh dạ dày nếu phát hiện sớm điều trị sẽ dễ dàng hơn, ít tái phát và chi phí điều trị không cao. Vậy nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất?

Bệnh nhân nội soi dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh nhân nội soi dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám nội soi dạ dày ở đâu chất lượng tốt?

Để việc thăm khám trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và mang lại kết quả chính xác nhất, bệnh nhân cần sáng suốt để lựa chọn một địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Bác sĩ có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại vô trùng sẽ hạn chế rủi ro đồng thời cho kết quả chính xác cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, thủ tục nhanh chóng…

>> Tham khảo thêm: Nội soi dạ dày có đau không?

Chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đầu tư hệ thống nội soi với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet. Với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, có thể chẩn đoán chính xác nhất các bệnh lý dạ dày, một trong những cơ quan khó xác định bệnh nhất. Đây phương pháp thăm khám ưu việt giúp xem trực tiếp hình ảnh dạ dày thông qua hình ảnh thu được…Qua đó, giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dạ dày gặp phải (nếu có).

XEM THÊM:

>> Nội soi dạ dày cần nhịn ăn
>> Nội soi dạ dày xét nghiệm HP
>> Nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Dịch vụ liên quan