Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám nhi ở đâu tốt? khám chữa bệnh đặc biệt

Khám nhi ở đâu tốt? khám chữa bệnh đặc biệt

Trẻ nhỏ là đối tượng cực kỳ dễ nhiễm bệnh nên cần chế độ chăm sóc, khám chữa bệnh đặc biệt. Khám nhi ở đâu tốt ? Đây là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ.

Trẻ nhỏ rất dễ nhiễm bệnh nên cần chế độ chăm sóc và khám chữa bệnh đặc biệt

Trẻ nhỏ rất dễ nhiễm bệnh nên cần chế độ chăm sóc và khám chữa bệnh đặc biệt

Theo các bác sĩ, trẻ nhỏ có cơ địa yếu, sức để kháng cũng như hệ miễn dịch còn non yếu nên rất dễ sinh bệnh, lây nhiễm bệnh tật từ cộng đồng. Thêm vào đó là việc trẻ chưa biết nói, nhận thức chưa phát triển nên không thể nói cho người lớn biết các vấn đề sức khỏe mình đang gặp phải. Do đó, viêc phát hiện cũng như chẩn đoán bệnh gặp nhiều khó khăn hơn so với người lớn.
Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con em mình, các bậc phụ huynh luôn muốn tìm kiếm những địa chỉ khám nhi uy tín và chất lượng. Khám nhi ở đâu tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ.

Tìm kiếm một địa chỉ khám nhi tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh

Tìm kiếm một địa chỉ khám nhi tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh

Một địa chỉ khám nhi tốt phải thỏa mãn các tiêu chí như: Có đội ngũ y bác sĩ giỏi; có trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại; quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, khoa học, không để bệnh nhân phải mệt mỏi chờ đợi hoặc ức chế tâm lý; không quá đông đúc bệnh nhân để tránh việc trẻ bị lây nhiễm bệnh chéo; bệnh nhân được đón tiếp thận thiện, chỉ dẫn nhiệt tình…
Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu được biết đến là địa chỉ khám nhi khoa uy tín và chất lượng cao tại Hà Nội.
Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Thu Cúc quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh, Chuyên khoa Nhi còn được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và trang thiết bị y khoa. Điều kiện phòng khám bệnh đảm bảo thông thoáng. Phòng mổ tuyệt đối vô trùng. Phòng điều trị nội trú đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ… đem lại cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám nhi tốt ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám nhi tốt ở Hà Nội

Hiện Chuyên khoa Nhi Bệnh viện của Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang tiến hành khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi khoa như: Các bệnh lý về đường hô hấp; nội tiết; tiêu hóa; tim mạch; tâm thần kinh; da liễu; mắt… Khám bệnh tại Chuyên khoa nhi Bệnh viện Thu Cúc, trẻ nhỏ được chăm sóc, điều trị trong điều kiện tốt nhất.
Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Chuyên khoa Nhi Bệnh viện Thu Cúc còn giúp phụ huynh có được những kiến thức chung về chăm sóc, phòng chống bệnh tật cho trẻ em.
Chính sách khám bệnh miễn phí
Bệnh viện Thu Cúc tại Hà Nội hiện nay đang áp dụng một số chính sách khám bệnh miễn phí với nhiều đối tượng, trong đó có trẻ em. Theo đó, trẻ em dưới 6 tuổi ở khu vực Quận Tây Hồ, những người có bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc được miễn phí khám bệnh và ưu đãi nhiều chi phí khác. Ngoài ra, các đối tượng có công với cách mạng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt của Bệnh viện.
Bên cạnh đó, Bệnh viện còn phát hành Thẻ khám bệnh gia đình với mức chi phí chỉ 2 triệu đồng/ 1 gia đình 4 người và một số thẻ mở rộng với quyền lợi thăm khám miễn phí cả năm không giới hạn số lần khám, đồng thời ưu đãi nhiều chi phí khác. Đây chính là một phần trong những những chính sách hướng tới sức khỏe cộng đồng mà Bệnh viện Thu Cúc đang tích cực triển khai.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital