Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Khám gan ở đâu? bệnh viện Thu Cúc

Khám gan ở đâu? bệnh viện Thu Cúc

Các bệnh về gan là loại bệnh lý có tỉ lệ tử vong cao. Ước tính, mỗi năm có khoảng 10.000 người chết vì bệnh gan mật. Do đó, việc có trong tay một địa chỉ khám gan uy tín, chất lượng luôn là mong muốn của rất nhiều người. Vậy, ở Hà Nội thì khám gan ở đâu hiệu quả?

kham-gan-o-dau

Khám gan ở đâu an toàn, uy tín?

ảnh
Gan đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống như: Chế biến những thức ăn được đưa vào cơ thể thành các chất bổ dưỡng, dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương, sản xuất các yếu tố đông máu và giải độc, sản xuất dịch mật… Do phải đảm nhiệm nhiều chức năng nên gan có thể bị suy giảm chức năng nếu không được chăm sóc và bảo vệ tốt.
Khám gan ở đâu tốt? Một địa chỉ khám gan uy tín phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí như: Bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tốt, phong cách phục vụ người bệnh lịch sự, ân cần, quy trình khám nhanh, chính xác…

kham-gan-o-dau2

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh về gan.

Với mục đích chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh gan mật, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người bệnh, Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được ra đời. Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc quy tụ được những chuyên gia gan mật hàng đầu của cả nước. Đội ngũ y bác sĩ là những người có nhiều kinh nghiệm khám chữa trong lĩnh vực gan mật. Bên cạnh đó, Phòng khám chuyên khoa Gan mật còn được trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, như: Máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…
Bệnh viện Thu Cúc còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

kham-gan-o-dau3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có những chuyên gia gan mật hàng đầu

Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh nhanh gọn cùng sự chăm sóc nhẹ nhàng, ân cần, Bệnh viện Thu Cúc làm hài lòng mọi người bệnh, trở thành địa chỉ khám gan mật uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan