Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ »  Khám chuyên khoa nhi bệnh viện Thu Cúc

 Khám chuyên khoa nhi bệnh viện Thu Cúc

Khám chuyên khoa nhi ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu được đông đảo phụ huynh ở Thủ đô và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn do có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y khoa chất lượng cao.

kham-chuyen-khoa-nhi

Chuyên khoa Nhi không chỉ quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa.

Khám chuyên khoa nhi ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có tốt không? Đó là bận tâm của rất nhiều phụ huynh đang nuôi con nhỏ đặc biệt là những người chưa từng trải nghiệm dịch vụ khám nhi uy tín tại Bệnh viện Thu Cúc.
Nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ nhỏ, Chuyên khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được ra đời. Chuyên khoa Nhi không chỉ quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa còn được đầu tư trang bị những thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất hiện nay để thực hiện hỗ trợ việc khám và điều trị bệnh cho trẻ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám nhi tốt ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám nhi tốt ở Hà Nội

Chuyên khoa Nhi hiện đang tiến hành khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi khoa:  Bệnh lý về đường hô hấp; tiêu hóa; tư vấn điều trị cũng như phòng tránh các bệnh truyền nhiễm;  cácbệnh nội tiết chuyển hóa; điều trị bệnh về thận – tiết niệu; bệnh lý thần kinh, tâm thần; mắt; da liễu…
Khám chuyên khoa nhi ở Bệnh viện Thu Cúc, trẻ được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi nhất, được điều trị dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất, được chăm sóc nhẹ nhàng, ân cần chu đáo nhất… Do đó, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn đây là địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe lâu dài cho con em mình.
kham-chuyen-khoa-nhi12
Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng khám và điều trị, các bác sĩ của Chuyên khoa Nhi Bệnh viện Thu Cúc còn luôn nỗ lực hết mình để kết nối và chia sẻ những kiến thức chăm sóc, phòng chống bệnh tật nhi khoa đến các bậc phụ huynh, tư vấn giúp phụ huynh có kiến thức chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ ngay tại nhà…
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn xây dựng được văn hóa phục vụ văn minh, thân thiện. Khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được đón tiếp và chỉ dẫn nhiệt tình, quy trình khám bệnh nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, được chăm sóc nhẹ nhàng, ân cần… đặc biệt là sẽ thấy hài lòng về chất lượng khám, điều trị tốt.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Tham vấn bác sĩ
Tiến sĩ, Bác sĩ

Nguyễn Văn Doanh

Trưởng khoa Khám bệnh
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital