Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám bệnh xã hội ở đâu? Cùng tìm hiểu thêm về loại bện này

Khám bệnh xã hội ở đâu? Cùng tìm hiểu thêm về loại bện này

“Bệnh xã hội” là thuật ngữ chỉ chung những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội. Theo số liệu thống kê trên thế giới hiện nay có đến trên 20 loại bệnh xã hội. Một số bệnh thường gặp là giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, hội chứng suy giảm miễn dịch… Tỉ lệ người mắc bệnh xã hội cao, có tính chất lây lan rộng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Vì vậy, khám bệnh xã hội ở đâu uy tín, chuyên nghiệp là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

1. Nguyên nhân gây ra các bệnh xã hội

Khám bệnh xã hội ở đâu? Cùng tìm hiểu thêm về loại bện này
Có nhiều bạn tình và mối quan hệ xã hội là những người có nguy cơ mắc bệnh xã hội cao.

Trong xã hội hiện đại, số lượng người có nhiều bạn tình hay các mối quan hệ ngoài luồng ngày một tăng cao,“tình một đêm” không còn là chuyện hiếm gặp. Nhiều người, do không biết cách bảo vệ bản thân bằng các biện pháp an toàn mà vô tình tạo điều kiện cho mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể. Những nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh xã hội cao như người có nhiều bạn tình, người quan hệ tình dục đồng tính nam, người nghiện ma túy, gái mại dâm.

2. Biểu hiện triệu chứng của bệnh xã hội

 

khám bệnh xã hội

Người bệnh mang mầm bệnh nhưng hoàn toàn không có bất kì triệu chứng đáng kể nào.

Các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục đều không có biểu hiện ngay sau khi mắc bệnh, trong một số trường hợp, người bệnh mang mầm bệnh nhưng hoàn toàn không có bất kì triệu chứng đáng kể nào, điều này tăng nguy cơ lây bệnh cho người khác.

Bệnh xã hội gây tổn hại sức khoẻ rất lớn cho người bệnh. Không những thế còn ảnh hưởng đến những người xung quanh đặc biệt là người có quan hệ tình dục với người bệnh. Nếu không kịp thời loại bỏ những gây tổn thương đến bộ phận sinh dục, dẫn tới vô sinh,viêm nhiễm gây mẩn ngứa, lở loét, đau đớn cho người bệnh. Ngoài ra bệnh còn có thể biến chứng sang tim, não của người bệnh thậm chí gây tử vong. Một số bệnh sau khi đã viêm nhiễm thì rất khó đloại bỏ như: sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

3. Cách phòng tránh các loại bệnh xã hội

Chung thủy, quan hệ tình dục với một đối tác và đối tác đó không bị bệnh lây truyền qua đường tình dục là cách phòng tránh bệnh xã hội. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bao cao su đúng cách trong bất kì lần nào bạn có quan hệ tình dục. Nếu một trong hai người hoặc cả hai đã từng có quan hệ tình dục với các đối tượng khác trước đó thì tốt nhất cả hai cùng nên đi khám sức khỏe trước khi “đến” với nhau để có biện pháp phòng tránh.

Bạn lo lắng về một số triệu chứng bất thường ở bộ phận sinh dục? Hãy đi khám để kịp thời ngăn chặn bệnh không phát triển và có phương pháp hỗ trợ điều trị. Hiện nay, đáp ứng nhu của nhiều người, đơn vị Sản khoa Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc mở ra dịch vụ thăm khám bệnh xã hội.

Khám bệnh xã hội
Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là đáp án thông minh cho câu trả lời khám bệnh xã hội ở đâu tốt của nhiều người.

Với hệ thống máy móc thiết bị y tế chuyên biệt, đa dạng, tối tân được nhập khẩu từ nhiều nước như Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc: hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… cho kết quả chẩn đoán chính xác những bệnh xã hội. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhiệt tình, tâm lí, luôn tạo không khí vui vẻ giúp bạn thoải mái khi thăm khám tại đây. đơn vị Sản khoa – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh khi tới thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội. Đây cũng là đáp án thông minh cho câu hỏi khám bệnh xã hội ở đâu của nhiều người.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan