Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám bệnh vào thứ 7 chủ nhật bệnh viện Thu Cúc

Khám bệnh vào thứ 7 chủ nhật bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vợ chồng tôi có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, chúng tôi là nhân viên văn phòng, trong tuần rất bận và khó sắp xếp để lên Hà Nội khám, chỉ có thể nghỉ thứ 7 và chủ nhật.  Tôi cũng chưa biết rõ lịch làm việc của bệnh viện Thu Cúc. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết bệnh viện có khám bệnh vào thứ 7 chủ nhật hay không để tôi chủ động sắp xếp công việc? (Hồng Quyên, Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Cám ơn chị Hồng Quyên đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư contac@thucuchospital.vn. Chúng tôi  xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Với sự phát triển của đời sống kinh tế, con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe vàng của bản thân và gia đình. Khám sức khỏe tổng quát có vai trò quan trọng, giúp phát hiện sớm các bệnh, nhất là các bệnh không có biểu hiện ra ngoài, tạo điều kiện cho việc điều trị hiệu quả cao, giảm chi phí y tế, nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ của con người.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám bệnh vào thứ 7 chủ nhật, thời gian từ 8 giờ tới 17 giờ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám bệnh vào thứ 7 chủ nhật, thời gian từ 8 giờ tới 17 giờ.

Đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của đông đảo người bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng thời gian làm việc cho hầu hết các phòng chức năng của bệnh viện là từ 8h – 17h hàng ngày. Như vậy, bệnh viện khám bệnh vào thứ 7 chủ nhật nên chị Hồng Quyên hoàn toàn yên tâm tới thăm khám mà không ảnh hưởng đến công việc trong tuần.

Anh chị có thể đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc qua đường dây nóng: 0936 388 288 hoặc số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92 hoặc để được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn đặt lịch thăm khám theo ý muốn.

Khi tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sỹ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe của mình. Máy móc thiết bị y tế hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế cho ra kết quả chính xác nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong môi trường bệnh viện khách sạn nhất định sẽ làm hài lòng người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, chị có thể liên hệ như sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

Liên hệ công việc: 0243.728.6699

Website: www.benhvienthucuc.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Giờ làm việc: 8:00 đến 17: 00 – Tất cả các ngày trong tuần

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan