Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Khám bệnh ung thư ở đâu tốt?

Khám bệnh ung thư ở đâu tốt?

Khám sàng lọc ung thư định kì là việc làm cần thiết giúp bạn phát hiện ung thư sớm, ngay cả khi bệnh chưa có biểu hiện. Nhiều người lần đầu đi khám thường băn khoăn không biết khám bệnh ung thư ở đâu tốt hay khám bệnh ung thư ở đâu chính xác.

1. Khám bệnh ung thư ở đâu tốt?

Ung thư đã và đang là nỗi sợ hãi của toàn nhân loại khi số ca mắc và tử vong do bệnh ung thư gây ra những năm gần đây vẫn không có dấu hiệu giảm. Vì vậy khám sức khỏe, tầm soát ung thư định kì luôn được các bác sĩ khuyến khích để có thể phát hiện bệnh sớm, ngay khi ung thư mới ở giai đoạn loạn sản – tiền ung thư hay khi bệnh chưa có biểu hiện.

Khám bệnh ung thư ở đâu tốt và khám bệnh ung thư ở đâu chính xác? Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều bệnh viện thực hiện khám phát hiện sớm ung thư, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Ưu điểm khám phát hiện sớm ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Đặt lịch hẹn nhanh chóng qua Tổng đài, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu để thăm khám, tránh thời gian chờ đợi
  • Môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh đến khám
Trực tiếp khám cho bệnh nhân có đội ngũ bác sĩ Quốc tế, Việt Nam giỏi

Trực tiếp khám cho bệnh nhân có đội ngũ bác sĩ Quốc tế, Việt Nam giỏi

  • Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Quốc tế và Việt Nam giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám
  • Trường bệnh phẩm có nghi ngờ có thể được gửi sang Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất
  • Nếu không may phát hiện ung thư, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ chuyên gia Singapore như TS. BS Lim Hong Liang chuyên điều trị ung thư phổi, ung thư vùng đầu cổ; TS. BS See Hui Ti điều trị ung thư vú – phụ khoa ở nữ giới; TS. BS Zee Ying Kiat điều trị ung thư đường tiêu hóa…

2. Ung thư phát hiện sớm, cơ hội chữa khỏi cao

Phát hiện bệnh sớm và tiến hành điều trị tích cực là một trong những yếu tố quyết định đến cơ hội sống và chữa khỏi của bệnh nhân ung thư. Rất nhiều bệnh ung thư cho kết quả điều trị rất tốt, có thể chữa khỏi ở giai đoạn sớm như:

Ung thư có thể được chữa khỏi nếu phát hiện sớm và điều trị tích cực

Ung thư có thể được chữa khỏi nếu phát hiện sớm và điều trị tích cực

  • Ung tuyến giáp: là bệnh lý ác tính hình thành tại tuyến giáp – tuyến nội tiết quan trọng với cơ thể. Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, cơ hội sống sau 5 năm sau chẩn đoán cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp giai đoạn sớm nhất là gần như tuyệt đối 100%.
  • Ung thư vú: là bệnh ung thư phổ biến nhất ở nữ giới Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Ung thư vú giai đoạn rất sớm (giai đoạn 0) cho tiên lượng 96%, giai đoạn I là 93%
  • Ung thư đại trực tràng: là bệnh ung thư đường tiêu hóa phổ biến nhất ở nữ giới Việt Nam và đứng thứ ba ở nam giới. Ở giai đoạn đầu, bệnh nhân ung thư đại tràng có khoảng 92% cơ hội sống sau 5 năm chẩn đoán bệnh, với bệnh nhân ung thư trực tràng cơ hội này là khoảng 86%…

Để thuận tiện cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai nhiều gói khám sàng lọc ung thư sớm, bao gồm gói sàng lọc ung thư tổng quát và riêng lẻ từng bộ phận, phù hợp với nhiều đối tượng. (Chi tiết các gói khám: tại đây)

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital