Khám bệnh tổng thể ở bệnh viện nào tốt?

Gần đây mẹ tôi rất hay bị mệt mỏi, thi thoảng đau đầu, sốt cao,..tôi rất lo lắng nên muốn đưa mẹ đi khám bệnh tổng thể xem rút cuộc mẹ bị bệnh gì để chữa đúng bệnh, đang băn khoăn không biết khám bệnh tổng thể ở bệnh viện nào tốt thì được giới thiệu đến bệnh viện Thu Cúc. Tôi đã đưa mẹ đến đây và quyết định chọn bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe trọn đời cho gia đình mình” (chị Mai Hương, Hà Nội chia sẻ)

Khám bệnh tổng thể ở bệnh viện nào tốt

Khám sức khỏe tổng thể giúp nhận biết chính xác nhất tình trạng sức khỏe của bản thân

Khám bệnh tổng thể ở bệnh viện nào tốt luôn là mong muốn tìm kiếm của nhiều người. Bởi một cơ sở khám bệnh uy tín là yếu tố quyết định tính chính xác trong chẩn đoán cũng như hiệu quả trong điều trị bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại Hà Nội

Hoạt động khám sức khỏe tổng quát không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người, thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho phép chúng ta nhận biết chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân, đồng thời có thể điều chỉnh kịp thời chế độ sinh hoạt tốt cho sức khỏe.
Các chuyên gia y tế hàng đầu bệnh viện đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe tổng quát với đầy đủ danh mục khám cần thiết, khoa học, đảm bảo đánh giá chính xác chức năng của từng cơ quan, chẩn đoán đúng bệnh cũng như phát hiện các yếu tố làm tăn nguy cơ mắc bệnh, gói khám nhằm mục đích giúp người bệnh phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, cũng như phòng ngừa bệnh qua việc phát hiện các yếu tố nguy cơ. Gói khám được thiết kế bao gồm các bước khám lâm sàng tổng quát, tiếp đến là ứng dụng các kỹ thuật y học cận lâm sàng như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, kết thúc là quá trình giải thích kết quả, tư vấn trực tiếp của bác sĩ dành cho người bệnh.

Khám bệnh tổng thể ở bệnh viện nào tốt

Khám sức tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ được đông đảo người dân tin chọn

Với gói khám này, người bệnh đã được chỉ định trước những khám xét cần thiết cho quá trình khám bệnh tổng thể, các bước khám đều được sắp xếp theo một trình tự khoa học, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian.

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ khám chữa bệnh hướng tới tiêu chuẩn quốc tế

Là một bệnh viện Đa khoa Quốc tế, bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, từ hệ thống phòng khám, phòng bệnh rộng thoáng, và trang bị tiện nghi, đặc biệt, các thiết bị y học cận lâm sàng nhưng máy chụp X quang, máy chụp cắt lớp CT, máy siêu âm, phòng mổ vô trùng,…đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám chữa bệnh.
Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc đã quy tụ đội ngũ các ý bác sĩ giỏi đã từng có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn, giúp người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Khám bệnh tổng thể ở bệnh viện nào tốt

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn là địa chỉ khám chữa bệnh có chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi người dân Việt Nam, toàn bộ chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc đều được in bảng và niêm yết công khai, nằm trong khung quy định của Bộ y tế. Hơn nữa, bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những bệnh viện tư ở Hà Nội có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, bảo vệ tối đa lợi ích cho người bệnh.
Nhờ những ưu điểm  vượt trội trên, bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, luôn được người bệnh ưu tiên lựa chọn.

Từ khóa: ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân