Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Thu Cúc

Khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Thu Cúc

Tình trạng quá tải bệnh viện gây hệ quả xấu đối với cả bệnh nhân và nhân viên y tế, người bệnh phải chờ đợi lâu mới được khám, mới được xét nghiệm, được kết luận bệnh,... về phía bác sĩ không đủ thời gian để hỏi bệnh, để tư vấn cho người bệnh một cách đầy đủ. Vì vậy khám bệnh theo yêu cầu đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn
Nhằm khắc phục tình trạng quá tải tại các bệnh viện công, xóa bỏ tình trạng bỏ sót bệnh… vì lí do quá tải, bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng và áp dụng mô hình khám bệnh theo yêu cầu, với ưu điểm là có quy trình làm việc khép kín, cho phép tiến hành khám xét nghiệm tổng thể. Đảm bảo chăm sóc toàn diện cho người bệnh với chất lượng dịch vụ tốt nhất và không phải chờ đợi.

Khám bệnh theo yêu cầu

Khám bệnh theo yêu cầu là dịch vụ khám sức khỏe chất lượng tốt được nhiều người lựa chọn hiện nay

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế tại Hà Nội có chất lượng khám chữa bệnh cao, đáp ứng như dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu, người bệnh khi lựa chọn khám bệnh tại Thu Cúc sẽ được  đón tiếp và chăm sóc tận tình, hướng dẫn cụ thể chi tiết từ đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.
Được xây dựng trên mô hình bệnh viện khách sạn có chất lượng dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, bệnh viện Thu Cúc đã mạnh dạn trong việc đầu tư các trang thiết bị y khoa hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình chẩn đoán cũng như tầm soát bệnh. Đặc biệt, đây là nơi thu hút đông đảo đội ngũ các y bác sĩ giỏi. Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đạt mức cao nhất.

Khám bệnh theo yêu cầu

Khám sức khỏe nên thực hiện định kì 6 tháng/ lần (ảnh minh họa)

Các chuyên gia y tế tại bệnh viện Thu Cúc cho rằng, việc kiểm tra sức khỏe tổng quát cần được tiến hành thường xuyên, định kì khoảng 6 tháng/lần, điều này sẽ giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh và có phương pháp chữa trị, phòng ngừa kịp thời.
Không chỉ được hài lòng về chất lượng, người bệnh khi lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí thăm khám, dù là bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế nhưng bệnh viện Thu Cúc có chi phí khám bệnh rất phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết người dân Việt Nam.

Khám bệnh theo yêu cầu

Khám bệnh theo yêu cầu đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân

Bệnh viện Thu Cúc không chỉ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, đây còn là địa chỉ khám sức khỏe định kì được nhiều cơ quan tổ chức, các nhà máy xí nghiệp lựa chọn. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho mọi người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất, chăm sóc đúng cách khoa học để bảo vệ sức khỏe cho bạn.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan