Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám bệnh ngoài giờ

Khám bệnh ngoài giờ

Chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, 2 tuần gần đây tôi thấy vùng kín của mình có những biểu hiện khác thường, thỉnh thoảng ngứa và không được khô thoáng như mọi khi. Tôi muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có khám bệnh ngoài giờ không? Bởi vì tôi đi làm cả ngày chỉ được nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật thôi. Bệnh viện Thu Cúc dịch vụ khám phụ khoa trọn gói không?  Nhân đây tôi cũng muốn hỏi phòng khám Nhi làm việc đến mấy giờ, tôi muốn đưa bé nhà tôi đến khám. Cảm ơn bác sĩ!
 (Hoàng Lan, 34 tuổi)
Trả lời:
Chị Lan thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư Contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Nhiều thống kê cho thấy, tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản hiện nay rất cao, nhất là đối với phụ nữ đã có gia đình. Bệnh phụ khoa không ngoại trừ bất kỳ ai, ở thời điểm nào và ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sinh hoạt của chị em. Vì thế, chị em cần chủ động thăm khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của mình.
Phòng khám Sản và phòng khám Nhi - Bệnh viện Thu Cúc triển khai khám ngoài giờ với mong muốn được phục vụ quý người bệnh một cách tốt nhất
Hầu hết các khoa phòng của bệnh viện đều làm việc từ 7 giờ đến 20 giờ. Là một trong những dịch vụ y tế được đánh giá cao và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng tại bệnh viện Thu Cúc, phòng khám Nhi và Đơn vị Sản phụ khoa có triển khai khám bệnh ngoài giờ hành chính, cụ thể:
_ Đơn vị sản phụ khoa: sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 7h30 giờ đến 20 giờ các ngày trong tuần.
_ Phóng khám Nhi: Cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần
Bắt đầu áp dụng từ ngày 4/7/2016.
Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, chu đáo và tận tâm của đội ngũ bác sĩ, bạn sẽ thấy thoải mái và hài lòng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại Bệnh viện chúng tôi.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Đặt khám: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital