Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám bệnh mất ngủ ở đâu? Bệnh viện Thu Cúc

Khám bệnh mất ngủ ở đâu? Bệnh viện Thu Cúc

Tôi là chủ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ. Kinh tế suy giảm, tôi liên tục phải suy nghĩ cách để duy trì phát triển công ty và tạo công ăn việc làm cho nhân viên khiến tôi rất căng thẳng. Tối về tôi hay ngủ muộn, thậm chí ngủ sớm cũng không ngủ được, phải mất 2-3 tiếng tôi mới vào được giấc. Càng ngày tôi càng thấy tinh thần mệt mỏi và mất tập trung. Đang băn khoăn không biết khám bệnh mất ngủ ở đâu thì tôi được nhân viên gợi ý nên tới bệnh viện Thu Cúc, rất gần công ty, dịch vụ lại chất lượng. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viện có làm việc ngày chủ nhật không? Xin cám ơn! (Hoàng Anh Quân, 35 tuổi, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Cám ơn anh Quân đã tin tưởng và gửi thư về địa chỉ contac@thucuchospital.vn. Câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau:

Giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với chúng ta, bất kể vì nguyên nhân gì, nếu thường xuyên thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc. Mất ngủ là chứng bệnh thường gặp, chiếm 48% dân số, càng lớn tuổi thì càng dễ bị mất ngủ. Người bị mất ngủ kéo dài dễ suy nhược thần kinh, trầm cảm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc hàng ngày.

Khám bệnh mất ngủ

Khám bệnh mất ngủ ở đâu, thắc mắc của nhiều người trong tình trạng giống như anh Quân.

Nếu bị mất ngủ, anh không nên đi ngủ khi chưa thật buồn ngủ và không ngủ ngày, thật sai lầm nếu cố ép mình ngủ, bởi vì càng cố càng khó ngủ; không nên vận động mạnh trước khi đi ngủ, không uống cà phê, rượu, hút thuốc ban đêm; ăn nặng vào buổi tối cũng có khi có hại cho giấc ngủ. Trước mắt, anh hãy thử thực hiện những lời khuyên trên để có giấc ngủ tự nhiên không cần thuốc, nếu không cải thiện được tình hình, nhất thiết anh phải đi gặp bác sĩ để khám bệnh mất ngủ.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu khám bệnh mất ngủ của đông đảo người bệnh, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 8 giờ tới 17 giờ, kể cả chủ nhật. Nhờ các thiết bị máy móc y tế hiện đại, nguyên nhân mất ngủ của bạn sẽ được tìm ra. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất, tư vấn về thói quen sinh hoạt, ăn uống để người bệnh sớm có được giấc ngủ như ý. Đây cũng là câu trả lời thông minh cho câu hỏi khám bệnh mất ngủ ở đâu của nhiều người.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

Liên hệ công việc: 0243.728.6699

Website: www.benhvienthucuc.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732s

Giờ làm việc: 8:00 đến 17: 00 – Tất cả các ngày trong tuần

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital