Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám bệnh huyết áp ở đâu, Bệnh viện Thu Cúc

Khám bệnh huyết áp ở đâu, Bệnh viện Thu Cúc

Tôi năm nay 32 tuổi là nhân viên kế toán cho một công ty tư nhân. Thỉnh thoảng làm việc nhiều với máy tính tôi có bị hoa mắt chóng mặt. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có nguy cơ gì về bệnh huyết áp không? Ở độ tuổi nào thì nên khám dự phòng bệnh tăng huyết áp? Nên khám bệnh huyết áp ở đâu? Tác dụng của việc ăn uống, tập luyện đối với điều trị và phòng ngừa biến chứng của bệnh  tăng huyết áp? Xin cám ơn! (Khánh Vân, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Khánh Vân thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư Contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Hoa mắt chóng mặt là triệu chứng của rất nhiều bệnh, vì vậy bạn cần đi khám để các bác sĩ xác định bệnh một cách chính xác. Làm việc trong điều kiện căng thẳng nhiều áp lực cũng là yếu tố nguy cơ gây tăng huyết áp. Tăng huyết áp có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào, tuy nhiên người cao tuổi tỷ lệ tăng huyết áp sẽ cao hơn, vì vậy nên khám sức khỏe định kỳ và không quên kiểm tra huyết áp.

Khám bệnh huyết áp ở đâu

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc luôn tận tâm với người bệnh

Chế độ ăn và việc tập luyện thể dục đặc biệt quan trọng trong việc điều trị và phòng ngừa biến chứng của tăng huyết áp. Đối với những trường hợp mới bị tăng huyết áp ở mức độ nhẹ chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học; làm việc nghỉ ngơi hợp lý đã có thể làm giảm huyết áp từ 5-10 mmHg, chưa cần phải dùng thuốc.
Khám bệnh huyết áp ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người. Chị có thể đến các khoa khám bệnh (phòng khám nội) tại các bệnh viện để thăm khám. Bệnh viện Thu Cúc cũng là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và  gia đình. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại; có thanh toán Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước… chính là những ưu thế của bệnh viện Thu Cúc.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital